Những lý do đàn ông thích phụ nữ chân ngắn

Có nhiều lý do để đàn ông thích phụ nữ chân ngắn, sau đây là những lý do có thể giải thích được cho vấn đề này.

» Khám phá xem đàn ông thích tính cách gì ở phụ nữ

» Top thực phẩm cải thiện chứng bất lực ở đàn ông

Đàn ông thích phụ nữ chân ngắn vì ôm “vừa vặn”

dan-ong-thich-phu-nu-chan-ngan1

Đàn ông thích phụ nữ chân ngắn vì ôm “vừa vặn

Khi ôm một cô nàng chân ngắn, các chàng có cảm giác độc đáo khó diễn tả thành lời. Đó là khi tay nàng hờ hững ngay phía hông của chàng, là khi trán nàng vừa chạm cằm của chàng. Cảm giác vừa ôm nàng, vừa đặt một nụ hôn lên trán nàng khiến chàng luôn cảm nhận sự ấm áp như thể toàn bộ thế giới của nàng đều thuộc về mình.

Nụ hôn với cô nàng “chân ngắn” luôn “trên cả tuyệt vời”

Bạn đã bao giờ hình dung hôn một cô nàng chân ngắn sẽ như thế nào? Nhắm mắt lại, bạn sẽ thấy nàng nhón đôi gót chân lên cao thêm một chút, thậm chí đôi bàn chân nhỏ xinh của nàng sẽ đứng trên bàn chân bạn để bù đắp cho sự chênh lệch chiều cao giữa hai người. Ấy cũng chính là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất để ghi dấu một nụ hôn hoàn hảo.

dan-ong-thich-phu-nu-chan-ngan2

Nụ hôn với cô nàng “chân ngắn” luôn “trên cả tuyệt vời”

Đàn ông thích phụ nữ chân ngắn vì dễ thương

Bạn có thể không tin điều này nhưng thực tế cho thấy những gì nhỏ nhắn luôn xinh xắn, đáng yêu. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi trong mắt các chàng trai, ngay cả khi một cô gái nhỏ bé, chân ngắn giận dữ, khóc lóc, họ vẫn toát lên vẻ dễ thương.

Phụ nữ “chân ngắn” dường như cần sự chở che

Dường như có điều gì đó ở những cô gái chân ngắn luôn thôi thúc những người xung quanh muốn bảo vệ họ. “Chân ngắn” luôn rất xinh xắn và đáng yêu và chàng trai yêu cô ấy luôn muốn bảo vệ cô ấy an toàn. Ngay cả những cô gái chân ngắn mạnh mẽ, có phần nóng nảy thì chiều cao của họ vẫn khiến họ thật yếu đuối và thêm thu hút các chàng trai hơn.

dan-ong-thich-phu-nu-chan-ngan3

Phụ nữ “chân ngắn” dường như cần sự chở che

Họ cảm thấy an toàn hơn trong mối quan hệ

Khi hẹn hò với cô gái chân ngắn, chàng trai thấy an tâm hơn. Đàn ông thường rất bất an cả khi có bạn gái. Nhưng trong mối quan hệ với một chân ngắn, làm chàng ta cảm thấy nổi trội hơn hẳn và nỗi sợ mất người mình yêu tự dưng tan biến

Đàn ông cảm thấy yếu thế trước phụ nữ cao

Các chân dài thường rất tự tin nhưng sự tự tin ấy thường đi kèm với sự kiêu hãnh mà đôi khi là cả tính kiêu căng. Hầu hết đàn ông đều có cái tôi rất lớn, nên các chân dài làm họ cảm thấy yếu thế. Vì vậy mà các “chân ngắn” chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi bên cạnh cô ấy, cái tôi của các chàng trai được an toàn.

dan-ong-thich-phu-nu-chan-ngan4

Đàn ông cảm thấy mình thật anh hùng trước bạn gái bé nhỏ

Đàn ông thích phụ nữ chân ngắn quả bởi nhiều lý do phải không, vậy các nàng có “nấm lùn” thì cũng đừng tự tin nha vì bạn đang có sức hút đặc biệt đấy!