Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân chị em cần cân nhắc

Để thực sự hiểu đầy đủ về một con người còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chị em cũng có thể xem tướng đàn ông tiểu nhân qua một số bộ phận trên cơ thể họ kết hợp cùng tính cách để có lựa chọn đúng đắn nhất!

» Nhìn khuôn mặt bói tướng đàn ông

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua khóe miệng

tuong-dan-ong-tieu-nhan3

Chủ nhân của khóe miệng trễ xuống phía dưới đồng thời Nhân trungđầy đặn thường không đáng tin cậy

Chủ nhân của khóe miệng trễ xuống phía dưới đồng thời Nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) đầy đặn thường không đáng tin cậy. Lúc đầu họ ra sức lấy niềm tin của người khác, trong quá trình hợp tác làm ăn, họ cũng thể hiện sự nhiệt huyết, chu đáo của mình. Tuy nhiên, khi gặp trở ngại, chính họ cũng là người “qua cầu rút ván” đầu tiên, sẵn sàng phản bội đối tác, bạn bè, thậm chí là người thân của mình để chạy tháo thân.

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua lỗ mũi và tai

Trong nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi mà lỗ mũi to, lông mũi lộ thiên, cộng thêm đặc điểm tai vểnh thường không có tinh thần trách nhiệm với kế hoạch, mục tiêu trong cuộc sống của chính họ chứ chưa nói tới trách nhiệm với người khác. Người này không có khả năng gánh vác công to việc lớn trong gia đình. Lấy họ, mọi việc lớn nhỏ sẽ đều do bạn quyết định.

tuong-dan-ong-tieu-nhan1

Đàn ông có tướng mũi mà lỗ mũi to, lông mũi lộ thiên, cộng thêm đặc điểm tai vểnh thường không có tinh thần trách nhiệm với kế hoạch

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua trán và xương gò má

Người mang đặc điểm tướng với chiếc trán lồi ra, trông gầy guộc thiếu sức sống, lại thêm hai bên xương gò má cao, ít thịt và nổi gân xanh dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Người này tính cách nóng vội, dễ bị kích động và tác động bởi các yếu tố ngoại cảnh. Có thể nói, họ chỉ biết chăm lo cho cuộc sống của chính mình chứ không thể gánh vác trách nhiệm của gia đình. Đây cũng không phải là tướng đàn ông lí tưởng để các quý cô có thể “trao thân gửi phận” suốt cuộc đời.

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua răng và mũi

Người có đặc điểm hàm răng vẩu, cười nói hở lợi cộng thêm chiếc mũi hếch, hai bên cánh mũi nhìn như lật ngược lại thường lắm tật ít tài, dù có gia sản tổ tiên để lại cũng không biết giữ gìn và phát huy. Hơn thế, người này có tâm địa đen tối, ra tay tàn bạo, một khi đã công kích người khác thì không để cho họ đường rút lui. Bên cạnh đó, họ đặt lợi ích bản thân lên trên hết, xem nhẹ mối quan hệ tình cảm bạn bè hay tình thân gia đình.

tuong-dan-ong-tieu-nhan2

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua răng và mũi

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân qua dáng đi

Đàn ông dạng tiểu nhân lon ton có dáng đi vội vàng, điệu bộ hấp tấp nhưng lại làm ra vẻ nhanh nhảu tháo vát. Đàn ông thấp hèn đi mà cứ khom lưng cúi đầu, đầu chúi về trước, chẳng qua hèn mạt, có lên cao cũng bằng con đường không chính đáng. Vai phải thẳng.