Nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt

Chiếu theo nhân tướng học, chị em hoàn toàn có thể nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt để có được những cân nhắc nếu đang muốn tiến sâu vào mối quan hệ với người đàn ông nào đó!

>> Đôi giày tiết lộ tính cách đàn ông

>> Tiết lộ tính cách đàn ông qua trang phục

Nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt được thể hiện qua những điều sau:

Nam giới có khuôn mặt non choẹt là tướng đàn ông đa thê

tuong-dan-ong-da-the4

Người nam có khuôn mặt non choẹt, trắng nõn thường là người có số đào hoa, dễ phiền toái về tình cảm. Họ khá dễ dàng tiếp xúc với người khác giới và sở hữu nét duyên đặc biệt, được nhiều người nữ đón nhận làm ảnh hưởng đến tình cảm cá nhân.

Tướng đàn ông đa thê khi có tóc dài và mặt to

tuong-dan-ong-da-the2

Người nam thuộc loại hình dạng này còn có đôi tai dựng cao, đôi lông mày nhỏ thanh và chiếc mũi sư tử, hai bên là hai đường lõm sâu, cổ ngấn vai bằng. Người nam có dáng hình này thì phạm số đào hoa.

Nam giới có đôi mắt ướt long lanh

tuong-dan-ong-da-the1

Những người này mắt thường ướt, ánh mắt như thường trực nụ cười, số đào hoa bẩm sinh, dễ bị nữ giới mê hoặc, nhất là vào độ tuổi 35 – 45 số đào hoa rất vượng. Nếu chưa lập gia đình rất dễ tán chuyện với phụ nữ. Nếu đã có gia đình rất dễ gây chuyện ngoại tình.

Nam giới có tóc xoăn bẩm sinh

tuong-dan-ong-da-the3

Người này rất thích làm dáng bản thân, rất có ma lực, rất thích thú chuyện ngoại tình đến mức ruồng bỏ vợ con.

Người nam có đường vân đào hoa rõ rệt

Đường vân đào hoa ở vào vùng giữa con mắt. Đường vân này nếu kéo dài qua đuôi mắt là số đào hoa rất nặng, rất có duyên với nữ giới, nếu không làm chủ được bản thân dễ sa ngã. Tuy háo sắc nhưng họ rất sợ vợ, do vậy chuyện trăng hoa thường lén lút.

tuong-dan-ong-da-the5

Nam giới mắt có nốt ruồi là tướng đàn ông đa thê

Người này lòng trắng mắt có chấm đen, số đào hoa rất mạnh, bất kể ở đâu cũng có hành động trăng hoa. Phần lớn trong số họ thường không sâu sắc nhất là về tình cảm, dễ ngoại tình mà bỏ vợ.

Như vậy việc nhận diện tướng đàn ông đa thê qua khuôn mặt không hề nếu bạn đang muốn tiến sâu vào mối quan hệ với người đàn ông nào đó!