Nhận diện nhanh tướng đàn ông chung thủy

Bạn đang băn khoăn không biết người đàn ông của bạn có chung thủy hay không? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giúp bạn nhận diện được tướng người đàn ông chung thủy đấy!

>> Đôi giày tiết lộ tính cách đàn ông

>> Tiết lộ tính cách đàn ông qua trang phục

  1. Lông mày dài, đậm là tướng đàn ông chung thủy

  2. tuong-dan-ong-chung-thuy1

Đặc điểm này được lấy theo Tử vi 2015 mới nhất. Hình dáng lông mày của người đàn ông cũng ám chỉ đến đời sống tình cảm của họ. Một chàng trai có hàng lông mày dài và đậm thì cũng đồng nghĩa với việc người đó sống tình cảm, phụ thuộc nhiều vào cảm xúc, thường duy trì những mối quan hệ bền vững và rất chân thành trong tình yêu.

  1. Hai mắt cân đối

Nhìn vào khuôn mặt một chàng trai, nếu họ sở hữu đôi mắt cân đối, có kích thước tương đương nhau thì họ chính là có tướng mạo của người đàn ông chung thủy. Hãy xem đôi mắt của họ có nằm trên một đường thẳng hay không, nếu một mắt cao một mắt thấp, hai mắt lệch nhau có nghĩa rằng họ là người không kiên định, dễ bị mê hoặc, quyến rũ và thay lòng đổi dạ trong tình yêu.

  1. Đôi tai đầy đặn và có bản to

  2. tuong-dan-ong-chung-thuy2

Đàn ông có tướng tai dày, to sẽ biết kiểm soát cảm xúc và dục vọng tốt hơn người có tai nhỏ và mỏng. Đây là tướng đàn ông chung thủy, có tính khí ổn định, ôn hòa, không dễ bị tác động bởi ngoại cảnh và thường rất tỉnh táo để vượt qua những cám dỗ về sắc dục.

Không chỉ thế, hãy thấy may mắn vì cưới được một người đàn ông có tướng tai như này, họ luôn biết bảo vệ, che chở cho gia đình, vợ con. Họ chính là hình mẫu lý tưởng của một người đàn ông thủy chung son sắt.

  1. Mũi thẳng là tướng đàn ông chung thủy

Theo các nhà nhân tướng học, người đàn ông có mũi thẳng, cánh mũi vừa phải, nho nhỏ thì thường có tính cách chân thật, ngay thẳng trong bất kì mối quan hệ nào, không ngoại trừ tình yêu. Chàng trai có tướng mạo này thường ít khi lừa dối hay giấu diếm chuyện gì.

Ngoài ra, đặc điểm của cánh mũi có đường nét rõ ràng, kích thước đồng đều có nghĩa là các chàng trai này lựa chọn người yêu bằng tình cảm trái tim, rất cẩn thận thay vì yêu với mục đích bông đùa.

  1. Mặt vuông chữ điền

  2. tuong-dan-ong-chung-thuy3

Người đàn ông có mặt vuông chữ điền thường hiền hòa, chân chất, biết chăm sóc, yêu chiều vợ con. Họ còn là những người vô cùng tâm lý, biết lắng nghe, thông cảm, thấu hiểu những nỗi lòng của đối phương.

  1. Nhân trung sâu, dài là tướng đàn ông chung thủy

Không chỉ có số giàu sang, phú quý, những người đàn ông có nhân trung dài, sâu sẽ sống rất tình cảm, chung thủy, luôn hết lòng vì người mình yêu. Họ là những người sống có trách nhiệm, yêu thương vợ con hết mực, trọng nhân, trọng nghĩa.

Trên đây là những đặc điểm tướng người đàn ông chung thủy, người yêu/ chồng bạn có đang sở hữu những đặc điểm này không?