Nhận diện tướng đàn ông bạc tình

 

Theo nhân tướng học, có thể nhận diện tướng đàn ông bạc tình qua 3 bộ phận: mắt, sống mũi và lông mày!

» Đoán tính cách đàn ông qua màu sắc

» Xem tướng đàn ông qua tai để biết giàu hay nghèo

Nhận diện tướng đàn ông bạc tình qua mắt

 

Đàn ông có thói quen nhắm mắt khi nói thường là kẻ hay toan tính, đa mưu. Họ không phải là người bạn tốt và cũng khó có thể trở thành người yêu lý tưởng. Bạn đừng bao giờ nghĩ đến chuyện tạo lập mối quan hệ bạn bè khi đã nói lời chia tay chàng.

tuong-dan-ong-bac-tinh1

Nhận diện tướng đàn ông bạc tình qua lông mày

Theo nhân tướng học, lông mày rậm thể hiện chủ nhân là người mạnh mẽ, có đời sống tình cảm sâu sắc. Nếu sợi lông mày dài thì chủ nhân là người sống có tình nghĩa. Ngược lại, nam giới có lông mày mỏng và ngắn thường rất vô tình. Chính vì vậy, khi đã nói lời chia tay, bạn đừng bao giờ nghĩ rằng chàng sẽ quan tâm đến bạn dù chỉ là 1 điều nhỏ nhất

Ngoài ra, nếu cười mà chỉ có miệng mở còn ánh mắt, lông mày không cử động thì khuôn mặt trông rất lạnh lùng, nụ cười thiếu sự chân thành. Nó cũng biểu thị cho sự vô tình của chàng sau khi chia tay bạn gái.

Nhận diện tướng đàn ông bạc tình qua sống mũi

tuong-dan-ong-bac-tinh2

Người có sống mũi cao và thẳng, da thịt đầy đặn là tướng cách tốt. Nhưng nếu mũi cao mà lại gồ lên, ít thịt, xương lộ rõ rệt thì nhân tướng học gọi là phản cốt (dạng xương xấu). Ngoài ra, dạng mũi khoằm như mũi chim ưng cũng xấu tương tự. Nó thể hiện chủ nhân là kẻ tự tư tự lợi. Chàng sẽ chẳng còn mảy may để tâm đến bạn sau khi 2 người hết duyên với nhau.

Phái đẹp hoàn toàn có thể nhận diện tướng đàn ông bạc tình khi để ý 3 bộ phận mà chúng tôi chia sẻ trên đấy!