Nhận biết đàn ông gia trưởng qua lời nói

Chưa cần phải dọn chung về một nhà bạn hoàn toàn có thể nhận biết đàn ông gia trường qua lời nói để kịp điều chỉnh hoặc suy xét trước khi tiến tới hôn nhân.

» Top 5 kiểu đong đưa đàn ông rất thích

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Dưới đây là những câu nói dễ dàng nhận biết đàn ông gia trưởng:

Ai nhắn tin cho em mà tình cảm vậy?

nhan-biet-dan-ong-gia-truong2

Kiểm soát tin nhắn, cuộc gọi của bạn mọi lúc mọi nơi

Đây là câu nói dầu tiên để nhận biết đàn ông gia trưởng. Bạn luôn trong tình trạng bị hắn kiểm tra các cuộc gọi đi, đến, đọc tin nhắn, thậm chí check email của bạn và hỏi han về nội dung của SMS hay email. Đây là những dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh chàng khá tò mò và thiếu tôn trọng người yêu. Anh ta muốn kiểm soát mọi việc của bạn.

Tại sao em không nghe điện thoại?

Luôn yêu cầu bạn phải nghe điện thoại của anh ta, kể cả khi bạn đang bận thì anh ta vẫn sẵn sàng gọi cho đến khi bạn phải nghe mới thôi. Bạn thấy sao khi trong một cuộc họp mà điện thoại của bạn rung lên đến 15 lần? Chắc hẳn không phải là cảm giác dễ chịu gì khi anh ta cứ quấy rầy bạn như thế.

Anh không thích em mặc đồ quá hở hang như thế

nhan-biet-dan-ong-gia-truong4

Đến việc ăn mặc của bạn cũng bị hắn ta nói dai dẳng

Nhiều cô gái khi thấy bạn trai nói câu này có cảm giác vui vui vì chàng ghen tuông. Thực tế không phải là như vậy, đó là biểu hiện của sự áp đặt. Anh ta bắt đầu muốn bạn chỉ là sở hữu của riêng anh ta mà thôi. Thậm chí anh ta không muốn cho bất kỳ ai, kể cả người lạ nhìn ngắm bạn.

Bạn em toàn là người rất vớ vẩn

Anh ta đang muốn bạn hạn chế các mối quan hệ với bạn bè xung quanh bằng cách phân tích cho bạn thấy những người bạn đó chẳng tốt đẹp gì. Những mối quan hệ của bạn đang dần dần bị can thiệp sâu bằng sự chê bai và thiếu tôn trọng. Bạn nên cẩn thận đấy!

Anh không thích em cười với người khác

nhan-biet-dan-ong-gia-truong1

Chỉ cần bạn cười với 1 người là hắn có thể nổi trận lôi đình

Anh ta muốn giới hạn các mối quan hệ của bạn và kiểm soát bạn bằng cách cấm đoán. Với anh ta, việc nói chuyện vui vẻ hay nở một nụ cười với các anh chàng khác là có vấn đề, kể cả là bạn thân của bạn.

Yêu anh là đủ rồi

Anh ta cho rằng chỉ cần bạn ở bên cạnh, vậy là đủ cho mối quan hệ của hai người, bạn không cần phải tìm niềm vui ở đâu nữa. Khi nói câu này, người đàn ông đang muốn phong tỏa cuộc sống của bạn. Ắt hẳn bạn sẽ thấy rất ngột ngạt trong tình yêu của anh ta, phải không?

Anh không muốn nghe em giải thích

nhan-biet-dan-ong-gia-truong3

Thậm chí hắn còn có thể dùng vũ lực với bạn

Bạn muốn thanh minh một điều gì đó, nhưng anh ta chỉ nói xong câu này và im lặng. Đây là cách để khiến bạn thấy những hành động của mình là không đúng. Bất cứ hành động gì không vừa ý, anh ta đều im lặng nhưng cách hành xử của anh ta khiến cho bạn có cảm giác mình đang bị lên án mạnh mẽ.

Trên đây là những dấu hiệu để nhận biết đàn ông gia trưởng, nếu thấy người yêu mình có những dấu hiệu trên thì bạn hãy cẩn thận cân nhắc trước khi tiến tới hôn nhân nhé!