Ngạc nhiên với 4 thứ đàn ông thích hơn cả ngoại tình

Đàn ông luôn bị phái đẹp gắn mác dễ ngoại tình nhưng thực chất bạn sẽ phải ngạc nhiên với 4 thứ đàn ông thích hơn cả ngoại tình được liệt kê dưới đây!

>> Những dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình

>> Bí quyết giữ chồng chung thủy, không ngoại tình

Phượt cùng những thằng bạn

4-thu-dan-ong-thich-hon-ca-ngoai-tinh1

Đa số đàn ông đều cho rằng cái sự vi vu tìm tới những vùng đất lạ, bầu trời mới đáng để sống. Có nhiều tiền, cứ sắm xe sắm cộ về mà chơi. Cái cảm giác tự do tự tại bay bổng, mặc lên người cái áo da, đội mũ bảo hiểm full-face, nhảy lên xe, vi vu đến những cung đường rộng lớn, thấy đời thằng đàn ông sung sướng biết bao nhiêu. Thế thì bồ bịch gái gú mà làm gì.

Đi đá bóng

4-thu-dan-ong-thich-hon-ca-ngoai-tinh2

Đổ mồ hôi, thậm chí đổ cả máu cùng chiến hữu, ghi bàn thắng đẹp và đội nhà chiến thắng. Thế cũng là tột đỉnh của sung sướng. Đàn ông rốt cuộc vẫn chỉ là những thằng nhóc và đàn ông có những cuộc chơi của đàn ông.

Nhậu với bạn bè

4-thu-dan-ong-thich-hon-ca-ngoai-tinh3

Vừa cầm cốc bia vừa hò hét với bạn bè khi xem trận đấu bóng giải ngoại hạng Anh, “hò zô ta nào” bên những cốc rượu gạo cùng lạc rang. Thế sướng gấp vạn lần lén lút vào nhà nghỉ với gái. Đàn ông cứ đàng hoàng mà sống, thế sướng hơn nhiều.

Khoái cảm từ công việc

4-thu-dan-ong-thich-hon-ca-ngoai-tinh4

Ngoài gia đình, thì công việc cũng luôn là tình yêu của nhiều gã đàn ông. Ông làm doanh nhân mong thành công trên thương trường. Ông họa sĩ vui mừng khi vẽ được 1 tác phẩm để đời. Ông làm nhạc viết ra 1 tác phẩm hay…  đủ thứ mang lại khoái cảm sung sướng. Việc gì phải lén lút ăn vụng, lén lút chùi mép, nhục chứ sung sướng nỗi gì.

Thấy đấy, đàn ông cũng có những thú vui riêng mà không phải lúc nào cũng chỉ “nhăm nhe” gái gú, một nửa thế giới hãy dành cho đàn ông sự công minh và đừng vội gán mác đàn ông dễ ngoại tình nữa nhé!