Làm cách nào để trở thành người đàn ông hấp dẫn

Chàng trai nào cũng mong muốn bản thân trở thành người đàn ông hấp dẫn trong mắt 1 nửa thế giới. Vậy nhưng làm cách nào để trở thành 1 người đàn ông hấp dẫn đây? 5 điều sau sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước muốn trên đấy!

7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ

> 9 mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ

Ăn mặc lịch sự

dan-ong-hap-dan3

80% phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông ăn mặc lịch sự

Theo một nghiên cứu 80% phụ nữ dễ bị hấp dẫn bởi đàn ông ăn mặc lịch sự, sang trọng. Nhiều phụ nữ còn thừa nhận trong lúc gần gũi, họ thường bị mất hứng vì mùi khó chịu trên cơ thể của người đàn ông. Thậm chí không ít cuộc tình tan vỡ chỉ vì nguyên nhân này. Vì thế để “ghi điểm” trong mắt nàng, ngoài việc để ý đến bộ cánh của mình, phái mạnh cũng cần lưu ý giữ cho cơ thể sạch sẽ không để “bốc mùi” khó chịu.

Thể hiện sự quan tâm

Khi được hỏi “thích mẫu người đàn ông như thế nào?” hầu hết phụ nữ từ tri thức đến bình dân, cả những cô gái trẻ hay phụ nữ tuổi trung niên đều thừa nhận thích những người đàn ông sâu sắc, biết quan tâm. Đặc điểm này thậm chí còn chiếm vị trí quan trọng hơn cả tiền tài và địa vị của anh ta.

dan-ong-hap-dan2

Thể hiện sự quan tâm

Thể hiện tình yêu

Cánh mày râu thường cho rằng thể hiện tình yêu thì cần phải làm một điều gì đó thật ấn tượng nên sẵn sàng bỏ ra nhiều tiền để mua một bó hoa thật to hoặc những món đồ đắt tiền. Tuy nhiên một khảo sát tiết lộ rằng, chỉ cần một mảnh giấy viết tay nói rằng “nàng thật đặc biệt” cũng khiến nàng phải đổ rầm và chứng tỏ bạn quá hấp dẫn!

Thể hiện sự tự tin

Sau những công trình nghiên cứu của mình, vào năm 1989, Barkow đã rút ra kết luận thú vị rằng sự mức độ tự tin tỷ lệ thuận với mức thu nhập của phái nam. Vì thế sự tự tin cũng là yếu tố giúp phụ nữ yên tâm hơn về khả năng chu cấp về kinh tế cho gia đình của anh ta sau này. Cánh mày râu nên tích cực cải thiện chỉ số tự tin của mình bằng cách thiết lập mục tiêu cuộc đời cụ thể hơn, có nhiều sở thích và luôn rèn luyện bản thân và chứng tỏ tham vọng.

dan-ong-hap-dan1

Thể hiện sự tự tin

Khi nắm được đặc điểm này hy vọng các chàng trai sẽ trở thành người đàn ông hấp dẫn, thành đạt và có 1 nửa cùng song hành yêu thương!