Phụ nữ hôn những chỗ nào khiến đàn ông lên đỉnh cực sướng?

Những cô gái làm tình giỏi sẽ biết nên hôn chỗ nào để khiến đàn ông lên đỉnh cực sướng và làm các chàng luôn muốn quấn lấy mình.

» Khám phá xem đàn ông thích tính cách gì ở phụ nữ

» Top thực phẩm cải thiện chứng bất lực ở đàn ông

Hôn lên môi, má, mũi khiến đàn ông lên đỉnh

dan-ong-len-dinh3

Hôn lên môi, má, mũi khiến đàn ông lên đỉnh

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê i chuyển trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?

Cổ, gáy, tai

Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả vùng cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người đàn ông không thể kiềm chế được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.

dan-ong-len-dinh2

Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai

Đầu ngực là điểm hôn khiến đàn ông lên đỉnh

Đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được hôn vào ngực nhé, đàn ông cũng vậy đấy, mặc dù nó không phải là điểm nổi bật của các chàng nhưng đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tụ tập ở đây, chàng sẽ thích thú mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.

Rốn, bụng

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú. Tất nhiên, vùng này bạn không thể tập trung hôn lâu như những nơi khác được, nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, liếm xung quanh khắp vùng bụng và rốn, chắc chắn chàng cũng sẽ thích thú lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.

dan-ong-len-dinh4

Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thích thú

Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây thần kinh cảm giác, vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

“Cậu nhỏ” chính là điểm hôn khiến đàn ông lên đỉnh cực sung

Chắc chắn rồi, “cậu nhỏ” luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều khoái cảm nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn vuốt ve, và hôn “cậu nhỏ” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “lên đỉnh” cực sướng.

dan-ong-len-dinh1

“Cậu nhỏ” chính là điểm hôn khiến đàn ông lên đỉnh cực sung

Chắc chắn khi biết cách hôn khiến đàn ông lên đỉnh bạn sẽ trở thành người phụ nữ giỏi trong chuyện phòng the khiến chàng sẽ thích mê đấy!