Đoán tính cách đàn ông qua màu sắc

Màu sắc cũng thể hiện rất rõ tính cách đàn ông. Hãy cho chúng tôi biết bạn thích gì hay một nửa của bạn thích gì. Và chúng tôi sẽ giúp đọc vị tính cách của mỗi người cực chuẩn.

>> Tiết lộ tính cách đàn ông qua trang phục

>> Đôi giày tiết lộ tính cách đàn ông

doan-tinh-cach-dan-ong-qua-mau-sac-1

Màu đỏ

Màu đỏ:

Đàn ông có xu hướng thích màu đỏ được xem là những người có mối quan hệ giao tiếp khá tốt nhưng bản thân họ lại quá phóng túng. Họ có thể trở thành người chồng tốt nhưng cũng không ngoại trừ việc trở thành người chồng nát bét. Nguyên nhân là bởi những người thích màu đỏ thường không cáng đáng được tốt công việc cũng nhu họ xử lý mọi vấn đề rất thiên kiến. Và với họ lúc thì đối xử ngọt ngào khi thì nổi trận lôi đình.

Những người đàn ông thích màu đó thích sự tự do, khá phong độ và rất có sức hút với phái yếu. Họ cũng là những con người nhiệt tình, thoải mái với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ là người khá can đảm trong cuộc sống.

Màu lá cọ:

Đàn ông thích màu lá cọ là những người chồng tốt và rất có lương lương. Những người đàn ông này thường vô cùng chú ý đến kỷ luật và trật tự xã hội. Cũng bởi do tính cẩn trọng nên trong vấn đề tiền bạc họ rất thích can thiệp vào việc phân chia kinh tế trong gia đình nhưng tuyệt đối những người nay không bao giờ để con cái hay vợ mình phải chịu khổ sở, vất vả hay xấu hổ với người ngoài.

Màu tím:

Màu tím biểu tượng cho những người đàn ông rất kiêu ngạo và có lòng tự tôn cao. Nhưng, mẫu đàn ông này cũng là người rất nhiệt tình, hào phóng. Họ cũng là người có tư tưởng nhạy bén, tình cảm sâu đậm và nội tâm sâu sắc nhưng không dễ để lộ ra bên ngoài.

Thông thường, người đàn ông thích màu tím thường thể hiện ra bên ngoài không giống với những gì họ nghĩ. Mọi người rất khó để hiểu được họ, và họ cũng khó để yêu được một ai đó. Nhưng những người đàn ông thế này sẽ là người chồng đáng tin và trung thực.

doan-tinh-cach-dan-ong-qua-mau-sac-2

Màu da cam

Màu da cam:

Những người đàn ông thích màu da cam thường có tính cách, lạc quan, thích kết giao nhiều bạn bè và thích nghe những lời khen. Họ rất nhiệt tình với những người bạn mới quen nhưng không lâu sau lại kết bạn với những người bạn mới.

Với bản tính “ham chơi” của mình, nếu như đã kết hôn thì anh ấy luôn ghẹo hoa trêu nguyệt ở bên ngoài; nhưng nếu như người vợ quá so đo về sự đa tình của anh ấy thì càng đưa anh ấy đi đến chỗ cực đoan và làm gia đình rạn vỡ.

Màu xanh lá cây:

Bạn sẽ thấy những người thích màu này thường rất giàu tình cảm và khá nho nhã, lịch sự. Họ cũng có tính cách vui vẻ thoải mái và điều đó giúp họ có nhiều mối quan hệ. Bên cạnh đó, những người đàn ông thích màu xanh lá cây rất nhạy bén, có khả năng phân tích. Nếu có sự đồng tình với người khác họ sẽ giúp đỡ vô cùng nhiệt tình và hết mình.

Họ có tính nhẫn nại rất lớn, không chú ý đến thành tựu vật chất. Họ cũng là những người trầm tính, thích trẻ con và trẻ con cũng rất thích họ.

Màu vàng:

Đàn ông thích màu vàng là điển hình của mãu người có sự nghiệp cũng như thích làm việc nghiên cứu khoa học. Họ là những người sống khá nội tâm, không thể hiện tình cảm và chuyện riêng tư nhiều ra bên ngoài vì thế nhiều người nghĩ họ khó gần. Vốn là những con người có lý tưởng cao xa nên nếu thích điều gì họ sẽ thực hiện rất tuyệt vời. Họ thích ra ngoài một mình nhưng không bao giờ tìm phụ nữ.

Anh ấy thích nghiên cứu những vấn đề gai góc. Trừ khi bạn có hứng thú của mình, nếu không lấy những người đàn ông như thế này bạn sẽ cảm thấy cô đơn và buồn chán.

doan-tinh-cach-dan-ong-qua-mau-sac-3

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời:

Anh ấy là người rất dễ gần, trung thực. Anh ấy luôn được đồng nghiệp quý mến, có thể làm mãi ở một cơ quan, nhưng khó thăng quan tiến chức cao vì anh ấy thiếu tư tưởng phấn đấu, nhưng nhờ đó anh ấy có một cuộc sống rất bình yên, phẳng lặng.

Cuộc đời của anh ấy khá nhạt nhẽo, đôi khi anh ấy cũng thích bàn luận người khác, nhưng không cố ý hại người. Nếu vợ anh ấy là một người có tính cách thoải mái thì họ sẽ kết hợp thành một đôi khá đẹp.

Thế giới đàn ông vốn luôn tồn tại những điều rất phong phú để chúng ta tìm hiểu và khám phá. Và sẽ còn nhiều những bài viết hay nữa về để tài sở thích, tính cách, phong cách của đàn ông trong những lần tiếp theo.