Đoán tính cách đàn ông qua đôi môi

Đôi môi đàn ông nói lên điều gì về họ? Cùng chúng tôi đoán tính cách đàn ông qua đôi môi trong bài viết này. Chắc chắn chúng ta sẽ thấy vô vàn điều thú vị về tính cách chỉ bằng việc nhìn vào đôi môi của đàn ông.

>> Đoán tính cách đàn ông qua đôi mắt

>> Đoán tính cách đàn ông qua màu sắc

doan-tinh-cach-dan-ong-qua-doi-moi-1

Đàn ông môi đầy đặn

Đàn ông môi đầy đặn:

Đây là những người đàn ông có tầm hiểu biết sâu rộng và không hề biết che giấu cảm xúc. Đôi khi chính sự thẳng thắn của họ biến thành việc thiếu tế nhị. Trong chuyện ấy, những người đàn ông có đôi môi đầy đặn thường vô cùng mạnh mẽ. Họ thích hợp với những người phụ nữ có đôi môi dày, bởi có nét tương đồng về tính cách nên họ dễ hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Đàn ông môi mỏng:

Những người đàn ông môi mỏng thường có tính tình khá e dè, nhút nhát và thiếu sôi nổi cũng như sống luôn có chừng mực. Nếu yêu những người này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về thế giới nội tâm của họ và đổi lại bạn sẽ luôn nhận được sự chân thành và lương thiện từ họ. Những người đàn ông môi mỏng hợp với phụ nữ có đôi môi cũng như vậy bởi họ có sự đồng cảm trong tính cách nên 2 người sẽ dễ hiểu nhau hơn và không cảm thấy bản thân thất vọng nếu nửa kia không chia sẻ cảm xúc của họ.

doan-tinh-cach-dan-ong-qua-doi-moi-2

Đàn ông môi trên mỏng môi dưới dày

Đàn ông môi trên mỏng, môi dưới dày:

Những người này rất dễ bị lôi cuốn. Họ sẽ không cưỡng lại được cảm xúc khi được ai đó chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, họ là những người hài hước, vui tính không ai nhịn cười nổi trước những câu chuỵên tiếu lâm của những người này. Những người phụ nữ có môi trên dầy, môi dưới mỏng rất hợp với những người đàn ông này. Đừng chọn những người phụ nữ có dáng môi như mình, nếu không 2 người sẽ cãi vã nhau cả ngày.

Đàn ông môi trên dày, môi dưới mỏng:

Đây là đặc trưng của những người đàn ông cho nhiều hơn là nhận. Anh ấy luôn luôn tìm cách làm cho bạn vui lòng và sẽ không bao giờ đòi hỏi được trả công hay đền đáp gì xứng đáng cả. Anh ấy là người rất tốt bụng cũng như hào phóng. Và những người đàn ông như vậy rất phù hợp với những phụ nữ có dáng môi ngược lại.

Thế giới đàn ông luôn có rất nhiều điều thú vị về đời sống, tình cảm, tính cách. Chúng ta sẽ cùng nhau dần dần tìm hiểu về một nửa mạnh mẽ của thế giới trong các bài viết của chuyên mục Bí mật Adam tiếp theo.