Điểm danh 5 loại đàn ông phụ nữ không nên gần gũi

Ngay từ lúc hẹn hò, phụ nữ nên quan sát những hành vi, thói quen của nam giới ngay từ khi hẹn hò để có thể loại sớm những anh chàng không nên tiến sâu. Và dưới đây là 5 loại đàn ông phụ nữ không nên gần gũi chị em cần biết.

» Có nên lấy đàn ông đã ly hôn 1 lần?

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Đàn ông “nghiện” điện thoại di động

Nếu một anh chàng dành nhiều thời gian cho điện thoại hơn người yêu thì dó là dấu hiệu không tốt. Nhắn tin và truy cập mạng xã hội thường xuyên là việc có thể chấp nhận, nhưng nếu một nam giới cứ ôm riết chiếc điện thoại di động chỉ để thực hiện những thao tác vặt vãnh thì hành vi đó cho thấy tình cảm giữa anh ta với người yêu không hề sâu đậm như người phụ nữ tưởng. Những đấng mày râu như thế thường rất dễ phân tâm trên giường và do đó “chuyện ấy” sẽ trở nên không mỹ mãn.

5-loai-dan-ong-phu-nu-khong-nen-gan-gui1

Đàn ông “nghiện” điện thoại di động

Đàn ông quá chăm chút ngoại hình

Mọi phụ nữ đều thích những người đàn ông gọn gàng, sạch sẽ. Nhưng nếu một anh chàng dành quá nhiều thời gian cho việc chải tóc, chọn quần áo, xức nước hoa và sử dụng keo tóc, kem thoa mặt, mỹ phẩm nhiều hơn cả phụ nữ thì đó là dạng đàn ông quá yêu bản thân. Sự ám ảnh của anh ta đối với việc đánh bóng ngoại hình sẽ lan sang cả phòng ngủ.

Các chuyên gia cho rằng những đấng mày râu quá quan tâm tới diện mạo của bản thân thường là người ích kỷ trong chuyện chăn gối. Họ sẽ chỉ thực hiện những việc họ thích trên giường, chứ không đoái hoài tới nhu cầu và cảm xúc của bạn tình.

5-loai-dan-ong-phu-nu-khong-nen-gan-gui3

Đàn ông quá chăm chút ngoại hình

Đàn ông keo kiệt

Quan điểm của mọi người đối với tiền và cách tiêu tiền rất đa dạng. Nhưng nếu một đấng nam nhi hầu như không bao giờ “bo” cho bồi bàn trong nhà hàng, bố thí cho người ăn mày hay bỏ tiền ra khao bạn bè thì người yêu của anh ta cũng không nên hy vọng quá nhiều khi ở trên giường.

Những người keo kiệt ở ngoài xã hội luôn thực hiện những hành vi rất đáng ghét trong sex. Ngược lại, nếu phái đẹp gặp một chàng tiêu tiền vô tội vạ thì cũng đừng hy vọng điều tốt đẹp, bởi anh ta sẽ là người vô trách nhiệm trong buồng ngủ.

Đàn ông không thích nắm tay nơi công cộng

5-loai-dan-ong-phu-nu-khong-nen-gan-gui2

Đàn ông không thích nắm tay nơi công cộng

Có thể nhiều phụ nữ khinh thường những cô gái hôn hít, ôm ấp hay thể hiện tình cảm một cách quá trớn với bạn trai ở nơi công cộng, song nắm tay, khoác vai hay ôm eo là hành động có thể chấp nhận được. Nhưng nếu người đàn ông tỏ ra bối rối hay khó chịu khi người yêu thể hiện tình cảm ở mức độ hợp lý tại nơi công cộng thì có thể anh ta sẽ gây phiền toái trong chuyện chăn gối.

Không cho phép bạn gái ôm eo, khoác vai hay nắm tay là biểu hiện cho thấy nam giới không hài lòng với cơ thể người yêu hoặc chính bản thân họ. Vì thế họ sẽ mang cảm giác ấy lên giường và không thể khiến bạn tình mãn nguyện.

Trên đây là 5 loại đàn ông phụ nữ không nên gần gũi chị em cần biết để tìm cho mình một nửa phù hợp và sánh bước suốt đời!