Tìm hiểu xem đàn ông ưa phụ nữ để tóc gì?

Để kiểu tóc nào thì sẽ đánh gục được trái tim chàng là băn khoăn của rất nhiều chị em, vậy hãy cùng tìm hiểu xem đàn ông ưa phụ nữ để tóc gì và chọn cho mình được kiểu tóc phù hợp và ngọt ngào nhất nhé!

>Đàn ông thích lấy vợ làm nghề gì nhất?

> Phần lớn đàn ông thích được khen gì?

Đàn ông ưa phụ nữ để tóc dài tự nhiên

dan-ong-ua-phu-nu-de-toc-gi1

Đó là những mái tóc có sóng nhẹ nhàng ở phần đuôi. Mái tóc này dễ hấp dẫn những đàn ông. Bởi họ thích ngắm nhìn phụ nữ trong bộ tóc dài suôn mượt, lượn sóng mềm mại không quá cầu kì, kiểu cách. Rõ ràng không phải cứ tóc xoăn là đẹp trong mắt các chàng, bởi hầu hết, họ thích lọn sóng to, mềm mại và tự nhiên.

Tóc lob trẻ trung

dan-ong-ua-phu-nu-de-toc-gi2

Tóc lob dài thường mang lại cho bạn gái một vẻ gì đó dịu dàng, nữ tính và cũng dễ dàng hợp với nhiều dáng mặt và là kiểu tóc rất được đàn ông thích. Với tóc bob dài, bạn có thể ép thẳng, ép cụp để tạo vẻ tự nhiên, trẻ trung hoặc cũng có thể uốn xoăn lọn – chúng giúp mang tới một vẻ ngoài thật cổ điển và cực kỳ nữ tính.

Đàn ông ưa phụ nữ để tóc đen thẳng mượt

dan-ong-ua-phu-nu-de-toc-gi3

Tóc thẳng màu đen là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ, nhất là phụ nữ châu Á. Có thể với phụ nữ kiểu tóc này nhìn khá cổ điển nhưng đàn ông lại thường thích những gì là truyền thống, là tự nhiên. Thay vì tác động hóa chất vào mái tóc quyến rũ ấy, hãy chăm sóc cho nó luôn suôn mượt để hạ gục chàng ngay từ lần đầu gặp mặt.

Tóc đuôi ngựa sexy

dan-ong-ua-phu-nu-de-toc-gi4jpg

Bất kì một chàng trai nào cũng không thể rời mắt khỏi túm tóc đuôi ngựa đong đưa theo nhịp chân một cô gái di chuyển uyển điệu. Đó là hình ảnh của một cô gái trẻ trung, năng động, và tràn đầy sức sống.

Với những gợi ý trên đây của chúng tôi, chắc hẳn bạn đã biết được đàn ông ưa phụ nữ để tóc gì và chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất quyến rũ chàng rồi phải không?