Đàn ông thông minh chọn vợ theo tiêu chí nào?

Đàn ông thông minh chọn vợ theo tiêu chí nào là băn khoăn của rất nhiều chị em, hãy cùng xem giải đáp dưới đây để sớm chinh phục được người đàn ông của cuộc đời bạn nhé!

» Top 5 kiểu đong đưa đàn ông rất thích

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

 1. Đàn ông thông minh chọn vợ tốt bụng

 2. dan-ong-thong-minh-chon-vo2

  Đàn ông thông minh chọn vợ tốt bụng

Đàn ông tử tế sẽ luôn muốn kiếm cho mình một người phụ nữ tốt bụng và có lòng thương người ở cạnh bên để sánh bước trọn đời. Họ nghĩ rằng, chỉ những người phụ nữ như vậy mới là một người mẹ hiền, một người vợ đảm và là con dâu thảo để gánh vác gia đình giúp họ sau này.

 1. Đàn ông thông minh chọn vợ có gia giáo

Không cần phải là cô gái có một gia đình giàu có và ấm no hạnh phúc, nhưng về cơ bản, người ấy cũng cần phải có một nền giáo dục cơ bản. Một tuổi thơ tốt đẹp sẽ làm nên những con người tốt đẹp, một tuổi thơ gập ghềnh sẽ mang lại những con người gai góc và mạnh mẽ. Tất cả đều là nền tảng cho hành vi và suy nghĩ về sau.

 1. Đàn ông thông minh chọn vợ biết nấu ăn

 2. dan-ong-thong-minh-chon-vo1

  Đàn ông thông minh chọn vợ biết nấu ăn

Thật khó để hỏi cưới một cô gái khi đến cả nấu nướng – công việc thường nhật nhất của mọi bà vợ, cô ấy cũng không thể thực hiện được. Ăn không chỉ để no mà ăn còn là để lo cho sức khỏe. Có sức khỏe, gia đình bạn mới hạnh phúc và có tương lai tốt đẹp.

 1. Đàn ông thông minh chọn vợ có một công việc ổn định

Nếu bạn chưa có một công việc ổn định cho mình, vậy thì hãy khoan vội lấy chồng. Một người đàn ông tử tế sẽ nhắm tới những cô gái có thu nhập ổn định, có thể giúp họ gánh vác một phần trách nhiệm cho gia đình. Vì vậy, khi bạn chưa có công việc trong tay, sẽ thật khó để bạn tìm được một người đàn ông tốt.

 1. Đàn ông thông minh chọn vợ dịu dàng và nhẹ nhàng

 2. dan-ong-thong-minh-chon-vo3

  Đàn ông thông minh chọn vợ dịu dàng và nhẹ nhàng

Những người đàn ông tử tế sẽ rất ưng ý những cô nàng nhẹ nhàng và dịu dàng hết cỡ. Tất nhiên, lời nói ngon ngọt thì không làm nên tính cách, nhưng cũng một phần nào đó đánh giá một con người qua cách họ nói năng và hành xử đấy!