Đàn ông thích nghe gì khi ân ái?

Chắc chắn không một người đàn ông nào thích khi ân ái bạn tình của mình chỉ im lặng hưởng thụ, không có sự hợp tác và cũng chả có dấu hiệu gì là đang “thỏa mãn” cả. Vậy đàn ông thích nghe gì khi ân ái? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

» Đàn ông có thích dùng bao cao su khi quan hệ không?

» Đàn ông thích điều gì ở phụ nữ khi “yêu”?

Hãy gọi tên anh ấy

dan-ong-thich-nghe-gi-khi-an-ai1

Việc gọi tên bạn tình không chỉ thể hiện rằng bạn đang rất “thỏa mãn” mà còn để anh ấy biết bạn không tưởng tượng đến một người đàn ông nào khác khi ở bên cạnh anh ấy.

Hỏi cảm xúc của chàng

Không ai thích một cô nàng chỉ chăm chăm “hưởng thụ”. Đàn ông được coi là những người có nhu cầu cao hơn trong chuyện chăn gối nhưng nếu bạn cũng tỏ ra ham muốn “chuyện ấy” thì các chàng sẽ càng hưng phấn hơn. Đừng ngại ngần khi đưa ra những câu hỏi như: “Anh thích được như thế nào?”. Nếu vượt qua được thời điểm khó nói này thì sau đó hai người sẽ trở nên gần gũi và tự nhiên hơn rất nhiều.

Khen cho kỹ năng của chàng

Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng cảm thấy bất an, do đó hãy đưa ra những câu nhận xét tích cực chứng tỏ bạn tận hưởng được mọi hành động của chàng trên giường.

dan-ong-thich-nghe-gi-khi-an-ai4

Không có gì tuyệt vời hơn khi đang cuồng nhiệt “lâm trận” bạn nói cho anh ấy biết rằng, anh ấy đang làm làm tốt vai trò của mình. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy bản lĩnh đàn ông của mình được bạn đánh giá cao và đó chính là động lực để chàng cùng đưa bạn về đích.

Ca ngợi hình thể của chàng

Không chỉ có phụ nữ mới vui khi được khen ngợi về vóc dáng, cánh mày râu sẽ rất phấn khích nếu như được người mình yêu bày tỏ sự ngưỡng một về một điểm “đẹp” nào đó trên cơ thể của họ.

Chính vì vậy, đừng ngần ngại khi cho chàng biết bạn thích các cơ bắp rắn chắc của anh ấy. Bạn cũng có thể lựa chọn những phần cơ thể mà bạn thích nhất ở đối tác của mình như cái lưng rắn chắc, đôi vai vạm vỡ, đôi chân thon gọn… Hãy để người đàn ông của mình hiểu được rằng bạn yêu cơ thể anh ấy rất nhiều.

dan-ong-thich-nghe-gi-khi-an-ai3

Nói lời cảm ơn chàng

Tình dục không đơn thuần chỉ là cho và nhận, nó còn cần những cư xử lịch thiệp giữa hai người. Vì thế nói lời cảm ơn khi đã làm cho nhau hạnh phúc là một điều nên làm. Khi cuộc vui kết thúc, nói với bạn tình câu trên chính là cách khiến cho anh ấy vui sướng vì bạn đã biết ơn công sức của chàng. Cách trả ơn tuyệt nhất bạn có thể làm là tặng anh ấy một nụ hôn ngọt ngào say đắm để giúp chàng lấy lại sức lực sau cuộc “chinh chiến”.

Hướng dẫn chàng cách giúp bạn thăng hoa

Mong muốn lớn nhất của cánh mày râu trong khi yêu là làm hài lòng người phụ nữ của mình. Chính vì vậy, những hướng dẫn nho nhỏ của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho chàng trong chuyện yêu đương.

Nếu bạn thích thú, hãy cho chàng biết ngay. Ngược lại, nếu chàng làm điều gì chưa vừa ý, bạn nên hướng dẫn để chàng làm đúng theo ý mình. Để anh ấy thực hiện các hành động mạnh mẽ hơn, hãy buông những câu nói như: “Đúng rồi, ngay tại đó. Nhanh hơn…”, “em thực sự rất cần anh!”, hoặc “Tuyệt vời quá!”.

dan-ong-thich-nghe-gi-khi-an-ai2

Nếu bạn muốn nhận được niềm vui ân ái, đừng quên “thông báo” cho chàng biết bạn thích gì và không thích gì. Mọi việc sẽ dễ hơn rất nhiều nếu bạn nói ra. Và hãy luôn tự làm mới mình khi ái ân bằng nhiều chiêu thức mới.

Đừng tự biến mình thành một cuốn tiểu thuyết mà người đọc chưa mở ra đã biết nội dung hoặc đừng tự làm khó người khác khi không tiết lộ những nhu cầu thầm kín để giúp mình lên đỉnh.