Đàn ông thích lấy vợ làm nghề gì nhất?

Một trong những tiêu chuẩn chọn vợ của người đàn ông hiện đại đó là nghề nghiệp của bạn gái. Vậy đàn ông thích lấy vợ làm nghề gì?

>> 8 tính cách của đàn ông hấp dẫn phái đẹp

>> Vì sao đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

Đàn ông thích lấy vợ làm nghề giáo viên

dan-ong-thich-lay-vo-lam-nghe-gi

Theo quan niệm của đàn ông, những người vợ làm nghề giáo viên thường rất thông minh và phải thực sự kiên nhẫn mới có thể quản lý được lũ học trò nghịch ngợm. Nghề giáo cũng cho bạn khá nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái. Ngoài những giờ lên lớp, các nữ giáo viên có thời gian dọn dẹp nhà cửa, chợ búa, cơm nước và sum họp gia đình. Đó là điều mà hầu như người đàn ông nào cũng muốn, nhất là với những đấng mày râu bận rộn, thường xuyên phải đi công tác thì việc có một người vợ như thế sẽ giúp họ yên tâm hơn nhiều.

Đàn ông thích lấy vợ làm nghề bác sĩ, y tá

dan-ong-thich-lay-vo-lam-nghe-gi2

Các bác sĩ, y tá thường có giọng nói rất dễ chịu và biết cách nói chuyện phù hợp với từng đối tượng. Chưa kể họ còn có trình độ, nhận thức tốt. Nếu trong gia đình có một người làm trong ngành y, bạn có thể yên tâm về việc chăm lo sức khỏe cho các thành viên, nhất là những đứa trẻ.

Đàn ông thích lấy vợ làm nghề ngân hàng

dan-ong-thich-lay-vo-lam-nghe-gi3

Đây là lĩnh vực đòi hỏi phái nữ sự năng động, nhanh nhẹn và thông minh. Hơn nữa, ngày nay, nhiều ngân hàng khi lựa chọn nhân viên còn đòi hỏi cả về ngoại hình, nhất là những người luôn làm việc trực tiếp với khách hàng. Nhân viên ngân hàng cũng phải ăn nói dễ chịu, có trình độ nhất định và biết cách giao thiệp, cư xử với mọi người. Đây là điều mà nam giới vẫn muốn thấy ở người phụ nữ của mình.