Đàn ông thích hôn như thế nào?

Để biết đàn ông thích hôn như thế nào, hãy cùng đón xem bài viết dưới đây nhé sẽ cực kỳ bổ ích với những bạn muốn tìm chiêu khiến chàng mê đắm đấy!

» Điểm danh 5 loại đàn ông phụ nữ không nên gần gũi

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Đàn ông thích hôn đơn giản

dan-ong-thich-hon-nhu-the-nao4


Đàn ông thích hôn đơn giản

Nụ hôn đơn giản bạn có thể dễ dàng tưởng tượng đó chính là những nụ hôn nhẹ nhàng và tình cảm, nó không mang nặng tình chất gợi dục và kích thích, mà nó chủ yếu là tăng sự âu yếm tình cảm của 2 người. Bạn có thể hôn nhẹ nhàng bất cứ vào đâu bạn thích ví dụ như một cái chạm môi, một cái hôn trên má hay trên mũi, trán chẳng hạn thậm chí trên tóc và sau cổ nàng. Nói chúng nó không quá cầu kỳ và mang nặng về mục đích của bạn.

Đàn ông thích hôn bất ngờ

Trong rạp chiếu phim bất ngờ hôn anh ấy, lợi dụng lúc xe đông đúc hay lúc cha mẹ không để ý bất ngờ tặng anh ấy một nụ hôn, những nụ hôn bất ngờ như vậy nhất định sẽ làm cho anh ấy ngạc nhiên và vui mừng khôn xiết. Vương Bình 30 tuổi chia sẻ: “Có lần chúng tôi mời bạn bè đến nhà ăn tối, vợ tôi đột nhiên gọi tôi vào trong bếp giúp cô ấy một tay. Lúc tôi bước vào cô ấy ôm chầm và hôn lên môi tôi, sau đó cô ấy đưa cho tôi một đĩa hoa quả để tiếp đãi bạn bè. Nụ hôn của cô ấy quá bất ngờ làm cho tôi lúc đó không biết phải làm gì nữa. Nhưng nhớ lại giấy phút ấy tôi thấy vợ mình thật là dễ thương.

Đàn ông thích dùng ánh mắt trước khi hôn

dan-ong-thich-hon-nhu-the-nao1

Đàn ông thích dùng ánh mắt trước khi hôn

Rất nhiều nam giới hi vọng trước khi trao nụ hôn có thể dùng ánh mắt biểu lộ cảm xúc của mình. Do vậy, trước khi hôn các bạn gái hãy dùng ánh mắt để thể hiện tình cảm, dùng đôi tay nhẹ nhàng vuốt lên má chàng, những hành động này sẽ làm cho các đấng mày râu cảm thấy thích thú và dễ chịu. Tuy nhiên trong khi hôn nam giới rất kiêng kị đối phương nhìn chằm chằm vào mình, do đó các bạn gái hãy lưu ý dùng ánh mắt để “nói chuyện” đúng lúc nhé.

Chiếc lưỡi nhỏ bé

So với phụ nữ, đàn ông thích sự rõ ràng ngay từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, nụ hôn cũng vậy. Do vậy, bạn hãy dùng lưỡi liếm nhẹ vào lưỡi của anh ấy, cảm nhận những cảm giác kích động tuyệt vời khi lưỡi của bạn chạm vào miệng anh ấy. Sau đó nhẹ nhàng cho lưỡi vào miệng anh ấy và khám phá bên trong một cách nhẹ nhàng, từ tốn và khiêu khích, hãy làm cho chàng cảm nhận được sự dịu dàng của bạn. Cách tiếp cận này sẽ làm cho anh ấy cảm thấy ngây ngất và say đắm.

Nắm bắt được ham muốn của đối phương

dan-ong-thich-hon-nhu-the-nao2

Nắm bắt được ham muốn của đối phương

Nhẹ nhàng hôn, sau đó nhanh chóng thoát ra khỏi vòng tay đối phương. Hành vi này của bạn có tác dụng khiêu khích sự ham muốn của nam giới. Bạn cũng hãy khéo léo sử dụng chiếc lưỡi nhỏ bé của mình để nụ hôn thêm nồng nàn và cháy bỏng.

Hãy để anh ấy biết được cảm nhận của bạn

Có thể nói hiệu quả thị giác đối với nam giới là không thể thiếu. Lúc bạn và anh ấy hôn nhau, hãy đột nhiên đẩy anh ấy ra, nhìn thẳng vào mắt và cũng để cho anh ấy nhìn thẳng vào bạn, hãy cho anh ấy nhìn thấy dáng vẻ được đánh thức ham muốn của bạn. Và sau đó, nhẹ nhàng tiếp tục hôn lên bờ môi anh ấy….

Đừng quá chủ động

dan-ong-thich-hon-nhu-the-nao3

Hãy để anh ấy biết được cảm nhận của bạn

Cách tốt nhất là bạn đừng làm cho anh ấy thấy bạn ở trạng thái “’tấn công” mà bạn hãy giữ mình ở trạng thái “đầu hàng”, có như vậy bạn mới cuốn hút và lôi cuốn được đối phương. Người con gái quá chủ động sẽ làm cho người đàn ông có cảm giác yếu thế và bị chinh phục, do vậy đừng chủ động quá nhé bạn.

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã biết đàn ông thích hôn như thế nào rồi, còn chần chừ gì mà không thực hiện ngay để khiến người đàn ông của bạn mê đắm!