Đàn ông thích được âu yếm như thế nào khi trên giường?

Cũng giống như phụ nữ, khi “yêu” đàn ông thích được bạn tình âu yếm, quyến luyến. Vậy đàn ông thích được âu yếm như thế nào?

» Đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì nhất khi hẹn hò?

» Đàn ông thích điều gì ở phụ nữ khi “yêu”?

Đàn ông thích được âu yếm bằng cách hôn môi

dan-ong-thich-duoc-au-yem-nhu-the-nao1

Hôn là phần không thể thiếu của các cặp đôi nhưng phần lớn những lần thể hiện nụ hôn đều do đàn ông chủ động thể hiện. Vậy nên, để cho chàng bất ngờ, thỉnh thoảng bạn cũng nên chủ động sử dụng đôi môi để âu yếm chàng. Chắc chắn chàng sẽ bất ngờ về điều đó

Hôn cổ, gáy, tai

Dĩ nhiên đây là điểm gây kích thích mà nhiều người thừa biết. Nhưng để đạt tác dụng tốt nhất, bạn nên bắt đầu từ tai rồi chuyển dần xuống vùng gáy và cổ. Bất kể chàng trai nào cũng không thể chống lại được ‘sức mạnh’ mà bạn tạo ra. Nếu từng làm những điều này, có thể bạn là người cực kỳ có kinh nghiệm trong ‘chuyện ấy’.

Hôn bụng, rốn và bắp đùi

dan-ong-thich-duoc-au-yem-nhu-the-nao2

Có thể bạn nghĩ đây không phải là nơi có thể gây kích thích trên người đàn ông nhưng thực tế không phải vậy. Hãy hôn nhè nhẹ và từ từ trên khu vực này rồi bạn sẽ thấy kết quả. Chàng vẫn thích thú như thường.

Quyến rũ ‘Cậu nhỏ’

Đây là điểm mà bất cứ chị em nào cũng biết, ‘cậu nhỏ’ là trung tâm kích thích nhất trên người nam giới. Bạn có thể dùng mọi chiêu có thể để làm chàng hưng phấn. Từ bàn tay, chân và dĩ nhiên, cả miệng nữa. Chàng sẽ khó mà chịu được.

Đàn ông thích được âu yếm bằng cách thì thầm lời yêu

dan-ong-thich-duoc-au-yem-nhu-the-nao3

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông mong muốn khi trên giường được nghe những lời mật ngọt từ người mình yêu. Chỉ đơn giản là “em yêu anh”, “anh thật tuyệt vời” là chàng của bạn đã say đắm ngất ngây.

Trong mỗi lần làm ‘chuyện ấy’ nếu chị em biết cách âu yếm chàng thì chắc chắn sẽ có một khoảng thời gian đáng nhớ.