Đàn ông thích điều gì ở phụ nữ khi “yêu”?

Khi “yêu” đàn ông thích điều gì ở phũ nữ? là tò mò của rất nhiều chị em. Trong thực tế khi “yêu” đàn ông muốn bạn đời của mình phải chủ động và luôn bị mê hoặc bởi 5 điều dưới đây!

7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ

> 9 mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ

Đàn ông thích phụ nữ mạnh dạn và chủ động khi “yêu”

dan-ong-thich-dieu-gi-o-phu-nu3

Đàn ông thích phụ nữ mạnh dạn và chủ động khi “yêu”

Ở cuộc sống bình thường đàn ông nào cũng thích những cô gái hiền lành, dịu dàng nhưng khi trên giường họ lại bị phụ nữ mạnh dạn và chủ động mê hoặc. Họ cho rằng, khi một nửa của mình hợp tác và chủ động mỗi lần lên giường họ sẽ được sống trong những cảm giác thăng hoa bất tận. Đây cũng là chất xúc tác để cả 2 gắn bó và nồng thắm với nhau hơn.

Đàn ông thích phụ nữ biết hôn nghệ thuật

Nếu như bạn gái nào muốn biết cách làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì tốt nhất là hãy học cách hôn sao cho thật nghệ thuật. Đàn ông luôn muốn nàng của mình hôn khắp cơ thể, bắt đầu ở cổ và kết thúc bằng một nụ hôn thật nồng nàn ở phần xương sống của hông. Sẽ không người đàn ông nào chán khi gặp một cô nàng như vậy.

dan-ong-thich-dieu-gi-o-phu-nu4

Đàn ông thích phụ nữ biết hôn nghệ thuật

Đàn ông thích phụ nữ không ngại ngùng

Hỡi các cô gái, hãy vứt bỏ mọi quy tắc đạo đức hay những ngại ngùng của mình khi lên giường đi, nếu bạn muốn quyến rũ một người đàn ông thì cách tốt nhất là hãy trở thành một “diễn viên” phim cấp ba. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy hơn là những cô gái cổ điển, luôn làm ra vẻ thanh cao khi lên giường”.

Đàn ông thích nghe phụ nữ nói trong lúc “yêu”

Nói chuyện trong lúc “yêu” có tác dụng kích thích mạnh mẽ đối với phái mạnh. Vậy bạn nên nói những gì? Những lời khen ngợi, hướng dẫn và cả vài câu nói hơi thô đều được đánh giá là tuyệt vời. Lời nói mang lại sự thú vị bởi nó tạo ra âm thanh khiến người đàn ông cảm thấy mình mạnh mẽ, cường tráng giống như một đấu sĩ La Mã vậy.

Đàn ông thích khen khi “yêu”

dan-ong-thich-dieu-gi-o-phu-nu2

Đàn ông thích khen khi “yêu”

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông coi lời khen ngợi là chất xúc tác mang lại hiệu quả mạnh mẽ giúp họ tự tin hơn nhiều trong chuyện tình dục. Họ mong muốn nhận được những lời khen từ người bạn đời của mình trước khi bước vào phòng ngủ (khen cơ thể săn chắc, cơ bụng hấp dẫn, vòng ngực rắn rỏi…). Những lời khen sau khi kết thúc giây phút thăng hoa cũng có tác dụng kích thích mạnh mẽ tâm trí họ (ví như “Anh rất tuyệt”, “Anh đã mang lại cho em những phút giây hạnh phúc nhất”…)