Giải đáp đàn ông quan hệ nhiều có tốt không?

 

Đàn ông quan hệ nhiều có tốt không? là câu hỏi mà rất nhiều người đàn ông quan tâm, vì đa số họ sợ quan hệ tình dục quá độ sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc cho các bạn.

» Đàn ông thích điều gì ở phụ nữ khi “yêu”?

» Đàn ông thích phụ nữ dùng nước hoa gì nhất khi hẹn hò?

Việc quan hệ tình dục điều đặn và phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn thì sẽ có lợi rất tốt cho sức khỏe. Nếu quan hệ tình dục quá độ sẽ làm sức khỏe suy giảm, giảm tuổi thọ, tinh thần và thể chất sa sút, đau lưng, mỏi gối, mắt mờ, tai ngễnh ngãng…cụ thể:

Dễ mắc tai nạn giường chiếu

dan-ong-quan-he-nhieu-co-tot-khong1

Một số quý ông tiết lộ họ đã sử dụng cả thuốc tăng cường tình dục hay xem “phim tình cảm” để lấy hưng phấn. Tuy nhiên, khả năng của họ lại dần bị yếu đi trong thời gian rất ngắn. Thậm chí, một số đối mặt với tai nạn liên quan đến “của quý”.

Ảnh hưởng đến thể trạng, tinh thần

Đối với cả hai bên nam và nữ mà nói đều tạo nên sự tiêu hao thể lực rất lớn, cứ kéo dài như vậy sẽ dẫn đến tình trạng suy giảm thể trạng, tiếp theo đó là sự ảnh hưởng tồi tệ hơn đến trạng thái tinh thần, khả năng tư duy, trí nhớ, và khả năng phân tích…

Khoái cảm ít hơn

dan-ong-quan-he-nhieu-co-tot-khong3

Nam giới thường xuyên làm điều này khiến thời gian “xuất binh” kéo dài, điều này rất bất lợi vì nó là nguyên nhân cho các triệu chứng như: liệt dương, không xuất tinh, xuất tinh chậm, không có khoái cảm, rối loạn chức năng tình dục…

Chức năng tình dục dễ bị lão hóa

Do các xung động phát sinh một cách liên tục và lặp đi lặp lại, đôi bên đều phải gia tăng gánh nặng cho cơ quan sinh dục và hệ thống dây thần kinh trung tâm, kết quả là thường xuyên bị mệt mỏi quá độ. Điều này dẫn đến suy giảm chức năng tình dục và khiến chức năng này sớm bị lão hoá.

Ảnh hưởng đến tâm lý yêu

dan-ong-quan-he-nhieu-co-tot-khong2

Đối với cả nam và nữ việc “yêu” liên tục đối với lần thứ 2, 3 hoặc 4 thì mức độ khoái cảm đạt được luôn kém hơn lần đầu do đó dễ gây nên sự ảnh hưởng tâm lí, việc nghĩ rằng mình có vấn đề về khả năng “yêu”… cuối cùng là dẫn đến những trở ngại về nhân tố tinh thần và nhân tố tâm lí nghiêm trọng.

Suy giảm chức năng tình dục. Nam giới sau khi “yêu” sẽ có một khoảng thời gian là không “phản ứng” cho dù có sự kích thích. Nếu cứ cố tình thêm “hiệp phụ” trong khoảng thời gian này thì rất dễ dẫn đến suy giảm chức năng sinh dục.

Như vậy đàn ông quan hệ nhiều không hề tốt, cánh mày râu nên điều chỉnh tần xuất yêu hợp lý 3-5 lần/ tuần là tốt nhất để đảm bảo cuộc sống vợ chồng luôn hòa hợp.