Đàn ông da đen nên mặc áo màu gì để vừa lịch lãm vừa sáng da?

Với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên đàn ông Việt Nam khó có thể sở hữu làn da trắng, 70% đàn ông Việt sở hữu da ngăm đến đen. Vậy đàn ông da đen nên mặc áo màu gì để vừa lịch lãm, vừa sáng da?

» Những lý do đàn ông thích phụ nữ chân ngắn

» Top thực phẩm cải thiện chứng bất lực ở đàn ông

Màu sắc tác động mạnh mẽ tới việc có tôn được màu da lên không, vậy nên nếu bạn sai sót khi chọn màu sắc trang phục, nước da bạn sẽ bị tối xỉn. Còn nếu bạn có một lựa chọn đúng đắn? Nhìn bạn sẽ tươi tắn, khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy. Danh sách những gam màu đàn ông da đen cần tuyệt đối tránh đó thường là những màu “nhờ nhờ” như ghi, xám… và những gam màu neon đang thịnh hành. Chúng sẽ chẳng có tác dụng nào khác ngoài việc tố cáo nước da tối màu của bạn. Đàn ông da đen nên mặc áo màu gì?

Đàn ông da đen nên mặc áo màu ấm

dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi1 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi2 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi3

Với tông màu da tối, ngăm thì những gam màu ấm áp sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa với màu da của bạn, khiến nó trở nên tươi sáng hơn và “ngọt ngào” hơn. Những gam màu ấm thường là những màu nóng, được gia giảm thêm sắc nâu hoặc vàng. Đó thường là màu đỏ burgundy, oxblood hay vàng mustard, màu da cam cháy.

Đàn ông da đen nên mặc áo màu lạnh

Nhiều chàng trai có da ngăm thường nói không với màu tối, lạnh với suy nghĩ: “Tại sao lại phải khoác lên người một gam màu tối, trong khi da mình đã tối sẵn rồi?”. Tuy nhiên, đây là một quyết định khá sai lầm bởi có rất nhiều những sắc độ màu tối, màu lạnh phù hợp với nước da của bạn.

dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi4 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi6 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi7

Hãy khoanh vùng màu đen, nâu chocolate hay xanh navy. Chúng sẽ tạo nên sự hài hòa nhất định với nước da của bạn và khiến bạn trông mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý tới việc tránh mặc trang phục màu tối có kiểu dáng quá thùng thình nhé, vì nhìn bạn sẽ rất luộm thuộm đấy.

Đàn ông da đen nên mặc áo màu trắng kem

Nếu như màu trắng tinh là một lựa chọn tồi tệ bạn nên tránh xa nếu có làn da ngăm, thì màu trắng kem lại là gợi ý hoàn hảo.

Cũng giống như gam pastel hay tông màu ấm, màu trắng kem được “pha chế” để tạo nên sự “đằm” nhất định, chúng không quá nổi bật như trắng tinh để tạo sự tương phản rõ rệt với da bạn, mà lại hài hòa, nhẹ nhàng, giúp tôn lên sự khỏe mạnh của màu da. Bởi vậy, nếu bạn là một tín đồ của sơ mi trắng, hoặc bạn có một cuộc họp quan trọng cần mặc sơ mi trắng, thì hãy nhớ chọn cho mình màu trắng kem nhé.

dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi8 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi9 dan-ong-da-den-mac-ao-mau-gi10

Một lời khuyên nữa là vì sắc độ của trắng kem khá gần với màu “cháo lòng”, vậy nên bạn hãy là lượt chiếc áo màu trắng kem thật cẩn thận để không tạo cho người đối diện cảm giác bạn là một anh chàng thiếu chăm sóc bản thân.

Như vậy các chàng đã biết đàn ông da đen nên mặc áo màu gì để chọn cho mình trang phục tôn da và lịch lãm nhất rồi phải không?