Có nên lấy đàn ông đã ly hôn 1 lần?

Bạn đang bị mê hoặc bởi một chàng trai đã ly hôn và phải đối mặt với quyết định có nên lấy đàn ông đã ly hôn 1 lần hay không thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có thêm động lực nhé!

» Top 5 kiểu đong đưa đàn ông rất thích

» Vì sao đàn ông thành đạt thích yêu gái hư

Theo nhà mai mối triệu phú Patti Stanger: “Người đàn ông đã ly hôn là một ‘bí mật cần được giữ kín nhất của các cô gái'”. YourTango, sẽ chia sẻ những lý do tại sao bạn không nên né tránh việc hẹn hò với một chàng trai đã ly hôn:

Đàn ông đã ly hôn 1 lần sẽ nghiêm túc và dài lâu

dan-ong-da-tung-ly-hon2

Đàn ông đã ly hôn 1 lần sẽ nghiêm túc và dài lâu

Mặc dù nó có thể không hiệu quả lúc đầu nhưng sự thật anh ấy đã kết hôn cho thấy rằng anh ấy tin vào sự cam kết. Đó là một vấn đề lớn trong xã hội đang ngày càng trở thành ảo tưởng về hôn nhân.

Đàn ông đã ly hôn 1 lần có chuyện tình dục tuyệt vời

Theo thống kê những cặp đôi đã kết hôn ít quan hệ tình dục hơn so với những người chưa lấy vợ (chồng). Theo tổ chức xã hội về vấn đề tình dục, 80% các cặp đôi đã kết hôn chỉ quan hệ một vài lần một tháng. Hãy bỏ qua suy nghĩ về chuyện đó trong mối quan hệ quá khứ của chàng và nghĩ tới việc anh ấy sẽ tỏ ra thích thú thế nào khi thể hiện tình cảm với người mà mình mong đợi, hoặc ít nhất là nhiều hơn so với vợ cũ của anh ấy.

Đàn ông đã ly hôn 1 lần nắm bắt tâm lý tốt

dan-ong-da-tung-ly-hon1

Đàn ông đã ly hôn 1 lần nắm bắt tâm lý tốt

Anh ấy hiểu về những thăng trầm, những tranh luận nhỏ nhặt và cả những cố gắng đến cùng với một mối quan hệ nghiêm túc. Thật không dễ dàng để làm cho mọi thứ trôi chảy mãi được. Tuy cuộc hôn nhân trong quá khứ của chàng không tốt không có nghĩa là anh ấy không tìm đến sự thử thách để làm lại nó một lần nữa.

Hiểu rõ hai tiếng thiêng liêng ‘gia đình’

Nếu bạn thích những đứa trẻ những vẫn chưa sẵn sàng có một vài đứa con của riêng mình thì một chàng trai đã kết hôn đã có một hoặc hai đứa con sẽ mang đến cho bạn đứa bé mà bạn đang tìm kiếm.

Đàn ông đã ly hôn 1 lần biết học hỏi từ những sai lầm

dan-ong-da-tung-ly-hon3

Hiểu rõ hai tiếng thiêng liêng ‘gia đình’

Với bất kỳ mối quan hệ đổ vỡ nào, dù lãng mạn hay không, tất cả chúng ta đều có được bài học để đời, kể cả với cánh mày râu đã ly dị. Ở đó chàng đã đối diện với nhiều vấn đề, những sai lầm của chính mình và rồi đúc rút để điều đó không bao giờ xảy ra lần nữa.

Chắc hẳn với những thông tin trên chị em đã có thể cho mình câu trả lời có nên lấy đàn ông đã ly hôn 1 lần hay chưa phải không?