Khám phá cách thể hiện tình yêu của đàn ông phương tây

Theo các bạn cách thể hiện tình yêu của đàn ông phương Tây khác biệt như thế nào, cùng khám phá nhé!

7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ

> 9 mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ

Phong cách yêu đương của Đàn ông Tây & Đàn ông Việt trong tình yêu khác nhau do sự khác biệt về văn hóa. Do vậy sự khác biệt trong cách chọn người yêu và cách thể hiện tình yêu của đàn ông phương Tây cũng khác so với đàn ông Châu Á nói chung và đàn ông Việt nói riêng:

Cách thể hiện tình yêu của đàn ông Phương Tây chỉ bằng câu “Anh yêu em”

Handsome men whispering something to his girlfriend

Nếu như đàn ông Việt xưa nay không tỏ tình trực tiếp, thường sẽ tỏ tình bằng cách đánh đàn, viết thơ hay tặng quà nhỏ và viết thư tỏ tình thì đàn ông phương Tây lại bày tỏ tình cảm trực tiếp. Thích cô gái nào đó họ sẽ đến gần và nói “Anh yêu em”, đây là câu nói ngắn gọn nhưng thể hiện tấm lòng rõ nhất của người đàn ông phương Tây.

Hơn nữa với nhiều đàn ông, tình yêu được thể hiện qua hành động, vì vậy 3 từ này như một lời hứa về những gì sẽ được thực hiện. Nói ra 3 từ này sẽ khiến họ cảm thấy họ chấp thuận ở đó, cống hiến cho cô ấy, hỗ trợ cô ấy. Nếu không làm vậy họ sẽ chỉ thấy mình như một kẻ bám gót.

Thể hiện những hành động tình cảm

tinh-yeu-cua-dan-ong-phuong-tay3

Đàn ông phương tây có nhiều cách để thể hiện tình yêu với bạn gái, tình yêu của họ có thể là việc bí mật lên kế hoạch cho chuyến đi riêng cho 2 người, tìm cho bạn gái món quà xinh xắn và tặng chẳng dịp gì cả. Đặc biệt hơn có thể là dành thời gian cho bạn cũng là một món quà. Khi họ dành nhiều thời gian cho bạn và gia đình tức bạn là một phần không thể thiếu rồi đấy. Nếu anh chàng Tây, thì hãy nhớ rằng anh ấy cũng như nhiều đàn ông khác, không thoải mái khi bộc lộ cảm xúc trực tiếp, vì vậy những hành động này là dấu hiệu anh ấy rất quan tâm tới bạn.

Gần gũi về thể xác

tinh-yeu-cua-dan-ong-phuong-tay1

Vì có quan niệm thoáng nên chuyện gần gũi thể xác khi đang yêu ở phương tây là được coi là tất lẽ. Việc muốn gần gũi với ng mình yêu chính là cách thể hiện tình cảm đặc biệt cùa đàn ông Tây. Thực tế, nhiều anh chàng thể hiện tình cảm dễ dàng nhất khi làm tình. Đó là bởi vì sau khi thân mật, họ cảm nhận đã yêu bạn thực sự và cũng được yêu trở lại. Sự tiếp xúc thể xác phá vỡ các rào cản và mang đến cảm giác gần gũi mà khó có thể đạt được ở các trạng thái khác.

Cách thể hiện tình yêu của đàn ông phương Tây có phần phóng túng và thoải mái hơn đàn ông Châu Á phải không các bạn?