Bí quyết chinh phục đàn ông thành đạt

Chinh phục người đàn ông thành đạt cũng cần nhan sắc nhưng phải sở hữu những yếu tố khác hơn nữa mới có thể nắm giữ trái tim chàng.

>> Những biểu hiện đàn ông gia trưởng

>> 10 điều đàn ông hay nói khi ngoại tình

Làm đẹp bản thân để chinh phục đàn ông thành đạt

Không cần một nhan sắc lộng lẫy như ngôi sao nhưng bạn vẫn có cách để thu hút cánh mày râu nếu biết làm đẹp cho chính mình. Ăn mặc hợp phong cách, biểu cảm ấn tượng, nói chuyện thu hút… chính những điều đó mới làm nên một cô gái tất cả đàn ông đều khao khát.

chinh-phuc-dan-ong-thanh-dat1

Làm đẹp bản thân để chinh phục đàn ông thành đạt

Nếu bạn đã may mắn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn người, sẽ là sai lầm khi bạn nghĩ như thế là quá đủ, chỉ cần mua sắm, trang điểm là đủ “hạ gục” bất cứ người đàn ông nào. Khi ấy, bạn vẫn cần làm đẹp bản thân bằng học cách giao tiếp hấp dẫn, cách ăn mặc, đi đứng thật duyên dáng…

Coi trọng bản thân

Hầu hết đàn ông, không ngoại trừ những người giàu có luôn mong muốn mẫu phụ nữ biết coi trọng bản thân. Họ sẽ thấy được bạn luôn đề cao giá trị của bản thân qua việc chứng kiến bạn luôn chăm chút cho cơ thể, sức khỏe bản thân và mỗi lần mình xuất hiện bằng việc ăn uống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập thể dục, ăn mặc sang trọng, hòa nhã với mọi người xung quanh…

Học tập và trau dồi kiến thức xã hội

chinh-phuc-dan-ong-thanh-dat2

Phụ nữ có trí tuệ dễ chinh phục đàn ông thành đạt

Đàn ông giàu có thường là những người rất thông minh và họ mong muốn một người “theo kịp” suy nghĩ của họ. Không còn cách nào khác, muốn trở thành người đàn ông mà họ khao khát, bạn buộc phải trau dồi kiến thức bằng con đường học hành cũng như sự hiểu biết ngoài xã hội để mỗi cuộc nói chuyện với bạn trở đều trở nên thú vị chứ không rơi vào nhàm chán.

Xây dựng niềm tin với chàng

Chuyện những đại gia, tiểu gia bị người yêu lợi dụng đã trở nên quá phổ biến, vậy nên với người đàn ông giàu có, chuyện niềm tin là vấn đề cực kỳ quan trọng. Điều bạn cần làm là gây dựng niềm tintuyệt đối với chàng, từ đó giúp chàng thấy bạn hoàn toàn khác biệt với những người phụ nữ khác và xứng đáng là đối tượng mà họ nên kết hôn.

Biết cách tạo niềm vui để chinh phục đàn ông thành đạt

chinh-phuc-dan-ong-thanh-dat3

Biết cách tạo niềm vui để chinh phục đàn ông thành đạt

Với những người đàn ông giàu có, tiền bạc không phải mối quan tâm lớn nhất của họ. Đổi lại, họ trân trọng những giây phút vui vẻ hiếm hoi không phải nghĩ đến tiền, họ lo lắng tìm kiếm người bạn đời có thể khiến cuộc sống của họ thú vị và lúc nào cũng vui tươi. Do đó để chinh phục đàn ông thành đạt, điều bạn cần làm là mang đến cho chàng niềm vui sống thực sự bằng những lời tán dương, những câu chuyện cười, tránh những lời phàn nàn hay chuyện khiến họ thêm đau đầu.