Bật mí 5 tư thế đàn ông yêu thích

Đời sống tình dục luôn là một phần không thể thiếu trong mọi cuộc hôn nhân và rất nhiều người có chung quan điểm rằng, đời sống tình dục ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình. Và nếu bạn muốn thay đổi một chút trong phòng ngủ vậy hãy thử đọc bài viết “5 tư thế đàn ông yêu thích”, chắc chắn chúng sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

>> Những biểu hiện đàn ông gia trưởng

>> Vì sao đàn ông ly hôn 1 lần là báu vật

bat-mi-5-tu-dan-ong-yeu-thich-1

Phụ nữ ở trên

5 tư thế đàn ông yêu thích – Phụ nữ ở trên:

Với vị trí này người phụ nữ sẽ được đặt vào vị trí như người cầm lái hay thuyền trưởng. Việc của bạn là hãy tận dụng lợi thế này để có thể kiểm soát tốc độ theo ý thích của mình mà đàn ông khó có thể đoán biết được điều đó. Còn đôi tay của đàn ông sẽ có nhiệm vụ lang thang để khám phá mọi phần trên cơ thể bạn.

Nhưng đó chưa phải là điều tuyệt vời nhất bởi với tư thế này, người đàn ông sẽ được ngắm mọi đường cong trên cơ thể bạn. Vậy nên, đừng quên bật đèn khi chọn tư thế này trên giường ngủ.

5 tư thế đàn ông yêu thích – Đảo ngược khi phụ nữ bên trên:

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng thực ra tư thế này rất đơn giản, người phụ nữ chỉ cần quay lưng về phía người đàn ông của mình. Anh ấy sẽ có cảm giác rất giống tư thế doggy quen thuộc trong khi đó bạn vẫn hoàn toàn nắm quyền kiểm soát và chủ động.

Tuy không tạo ra việc tiếp xúc mắt thân mật nhưng tư thế này lại là tương phản thú vị khi bạn đã nhàm chán với những tư thế truyền thống trước đó.

bat-mi-5-tu-dan-ong-yeu-thich-2

Đàn ông ở trên

5 tư thế đàn ông yêu thích – Đàn ông ở trên:

Tư thế truyền thống này vẫn được nam giới yêu thích vì anh ấy giữ quyền chủ động, lại tạo tối đa thân mật với người bạn đời. Ở vị trí này, bạn có thể phối hợp với nửa bên kia để điều chỉnh “tốc độ”. Nếu muốn anh ấy “chậm” và “sâu” hơn, bạn hãy đặt hai tay lên hông của bạn đời và gợi ý cho anh ấy.

 

5 tư thế đàn ông yêu thích – Doggy:

Anh ấy “xâm nhập” vào từ phía sau trong khi bạn đang quỳ gối. Vị trí này cho phép “xâm nhập” sâu hơn nên khiến đối phương có cảm giác được thỏa mãn tối đa. Một số phụ nữ thích cực khoái căng ở tư thế này nhưng nếu nó gây khó chịu thì nên nói cho người bạn đời biết.

bat-mi-5-tu-dan-ong-yeu-thich-3

Thế đứng

5 tư thế đàn ông yêu thích – Thế đứng:

Đây là một tư thế yêu cực kỳ thần tốc và cuồng nhiệt. Bạn có thể sẽ phải tì tay lên nhà bếp, lên bàn, hay uốn người trước một bức tường nhưng rồi cả 2 sẽ cảm thấy cực kỳ thích thú với tư thế này.

Thử một lần thay đổi thói quen tình dục bằng những tư thế mới mà đàn ông yêu thích, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ không muốn ai khác ngoài bạn.