9 mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ

Có thể một người đàn ông sẽ hẹn hò với rất nhiều kiểu phụ nữ khác nhau nhưng khi tính đến chuyện hôn nhân, gia đình, có một vài kiểu phụ nữ đàn ông sẽ có xu hướng bỏ qua. Vậy, những mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ là kiểu người như thế nào? Cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây.

>> 6 tính cách khó lòng thay đổi của đàn ông

>> Biểu hiện của đàn ông khi ghen

9-mau-phu-nu-dan-ong-khong-chon-lam-vo-1

Cô nàng ghen tuông thái quá

Cô nàng ghen tuông thái quá:

Kiểu phụ nữ đầu tiên mà đàn ông không muốn chọn làm vợ chính là những cô nàng có máu “Hoạn Thư”. Cô ấy là những người luôn tỏ ra ngờ vực, không tin tưởng vào bạn đời của mình. Cho dù trong quá khứ đã bị tổn thương bởi sự phản bội nhưng đó không thể được xem là lời bào chữa cho những gì cô ấy đang áp dụng vào mọi mối quan hệ. Đó cũng chính là lý do khiến hầu hết đàn ông đều không chọn kiểu phụ nữ như vậy bởi họ không thể chịu đựng được việc suốt ngày bị buộc tội lăng nhăng mặc dù điều đó là không có.

Cô nàng hách dịch:

Thời gian đầu, khi mới tiếp xúc, có thể đàn ông sẽ cảm thấy thích thú với những cô nàng như vậy bởi sự tham vọng, hiểu điều mình muốn và biết làm gì để có thể đạt được mục đích. Nhưng chỉ cần sau 1 thời gian ngắn tiếp xúc, đàn ông sẽ nhận ra rằng những cô nàng này thật không như mình tưởng tượng. Đàn ông sẽ luôn có kiểu suy nghĩ rằng những cô nàng này luôn muốn chỉ huy, thậm chí còn biến mình thành cậu học trò nhỏ luôn cần sự dạy dỗ và dẫn dắt của bạn gái.

Cô nàng nghiện game:

Đàn ông rất thích thú với những cô gái thích chơi game bởi họ khác biệt với phần đông những người còn lại. Nhưng đó chỉ là một thời gian đầu. Tuy nhiên, nếu cô nàng này để việc chơi game thành thói quen thì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quan hệ của hai người. Bởi thực tế cuộc sống trong và ngoài thế giới ảo vô cùng khác nhau và chuyện trước hôn nhân với sau hôn nhân cũng vậy. Chắc chắn với một cô nàng nghiện game sẽ khiến đàn ông cực kỳ đắn đo trước khi muốn lấy làm vợ.

9-mau-phu-nu-dan-ong-khong-chon-lam-vo-2

Cô nàng sống chết vì đàn ông

Cô nàng sống chết vì đàn ông:

Có thể ban đầu, anh ấy sẽ cảm thấy thích thú bởi khác với những XX khác, bạn gái tuyệt nhiên không ca cẩm chuyện chàng “cày” game. Thậm chí nhiều lúc cả hai còn có thể cùng nhau ôm máy tính. Tuy nhiên, nếu để một thời gian, thói quen này có thể ảnh hưởng đến quan hệ của hai người. Bởi thực tế cuộc sống trong và ngoài thế giới ảo, trước và sau hôn nhân khá khác nhau. ChắcĐây đích thực là kiểu người yêu anh ấy sẽ không muốn cưới. Mặc dù thời gian đầu, phái mạnh sẽ cảm thấy tự hào bởi sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt của bạn gái. Tuy nhiên, về lâu về dài, các chàng sẽ cảm thấy ngột ngạt và bị gò ép vì sự quan tâm thái quá của bạn. Tình yêu bỗng trở thành gánh nặng tâm lý, khiến các đấng mày râu cảm thấy mình mất hết sự tự do.

Nam giới thích một nửa biết mình muốn gì, có những kế hoạch riêng mà không nhất thiết phải có sự hiện diện của chàng, có mục tiêu phấn đấu cho bản thân và không chỉ sống để dành “tất cả” cho anh ấy. Vì vậy những người phụ nữ, đừng lãng quên bản thân hoặc lý tưởng sống của mình. chắn các chàng sẽ cân nhắc khi quyết định trao nhẫn đính hôn cho mẫu người phụ nữ này.

Cô nàng thần tượng cha:

Đây là kiểu phụ nữ rất thích hẹn hò với đàn ông lớn tuổi hơn và có quyền thế. Bởi lẽ, trong sâu cô ấy đang tìm kiếm 1 hình mẫu lý tưởng giống cha mình chứ không phải tìm một người để lấy làm chồng. Có thể, đàn ông sẽ nghĩ rằng cô ấy bị hấp dẫn bởi sự chín chắn của mình nhưng rồi họ sẽ sớm nhận a có 1 vài vấn đề cần cân nhắc trước khi tiến xa hơn với nàng.

Cô nàng hay nhịn ăn:

Đây là một trong những lỗi mà hầu hết các phụ nữ hiện đại thường mắc phải, bởi họ luôn muốn có ngoại hình chuẩn trước các chàng. Hãy luôn nhớ rằng các chàng trai yêu tâm hồn nhiều hơn là vẻ ngoài của bạn và anh ấy luôn muốn song hành với bạn trong cuộc sống, giống như việc cùng nhau đi ăn vào buổi tối, hay thưởng thức món ăn vặt yêu thích khi xem tivi. Bạn biết đó với anh ấy đi ăn một mình thật là một thảm họa..

9-mau-phu-nu-dan-ong-khong-chon-lam-vo-3

Cô nàng muốn chàng thay đổi

Cô nàng muốn chàng thay đổi:

Một trong những sai lầm phổ biến của phái đẹp trong tình yêu là luôn cố gắng thay đổi đối phương cho phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bản thân. Chàng có thể thay đổi để chiều lòng bạn một chút hoặc họ không muốn mất bạn. Tuy nhiên, hầu hết các chàng đều không thích phụ nữ như vậy và họ cũng sẽ không duy trì mối quan hệ quá lâu với bạn.

Cô nàng thích buôn chuyện:

Đây chắc chắn không phải điều ngạc nhiên khi đàn ông có xu hướng dị ứng mạnh với phụ nữ kiểu này. Đàn ông thường cảnh giác hơn khi ở cạnh những người phụ nữ kiểu này bởi không biết chừng có thể mình sẽ là một đề tài thú vị trong công chuyện của cô nàng đó với những người khác. Có thể thời gian đầu đàn ông sẽ thấy mẫu người trên thú vị nhưng về lâu về dài và khi tính đến chuyện hôn nhân thì đó lại là 1 điều hoàn toàn khác.

Cô nàng không muốn thua kém ai:

Rất nhiều đàn ông sẽ không muốn cưới kiểu phụ nữ này làm vợ. Những cô nàng luôn muốn mình xinh đẹp, thông minh, tuyệt vời và giàu có như những người bạn xung quanh. Thái độ và niềm tin mạnh mẽ đó của bạn sẽ đặt gánh nặng lên vai của nửa kia, anh ấy sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì bạn không trân trọng bản thân và không hiểu những giá trị phù du mà mình đang theo đuổi.

Đây là 9 kiểu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ. Còn bạn, liệu bạn có thấy những điều đó đùng không? Phản hồi cho chúng tôi nếu bạn có ý kiến của riêng mình về cách đàn ông chọn vợ.