7 loại đàn ông làm khổ phụ nữ

7 loại đàn ông làm khổ phụ nữ – Nếu bạn đang tìm hiểu hay đang yêu người đàn ông có một trong 7 dấu hiệu này, hãy cẩn thận nhé, bởi có thể anh ta sẽ không mang lại hạnh phúc như bạn mong muốn đâu.

>> 7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ

>> 6 tính cách khó lòng thay đổi của đàn ông

7-loai-dan-ong-lam-kho-phu-nu-1

Anh ta ghét công việc mình đang làm

Anh ta ghét công việc mình đang làm:

Tất cả chúng ta đều dành phần lớn thời gian của đời mình cho sự nghiệp và nếu anh ta ghét điều đó, tâm lý tiêu cực sẽ ảnh hưởng và phá hủy cả mối quan hệ yêu đương, vợ chồng. Thỉnh thoảng anh ta có một chút bất mãn với công việc có thể xem là điều bình thường, nhưng nếu nó diễn ra thường xuyên thì sẽ trở thành vấn đề khác, nghiêm trọng hơn.

Khi đã có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống bạn sẽ nhận ra rằng yêu thích công việc mình đang làm thực sự là điều vô cùng quan trong. Và nếu anh ta không có được điều đó thì bạn nên xem xét bởi chúng ta không ai muốn dính líu đến một người đàn ông mắc kẹt trong cảnh chán chường mà chẳng làm gì để giải quyết vấn đề đó. Và liệu anh ta có ứng xử như vậy trong mối quan hệ giữa 2 người khi có rắc rối không?

Anh ta bị mẹ ám ảnh:

Đây là điển hình của những người đàn ông quá yêu mẹ và bảo vệ mẹ cũng như luôn hỏi ý kiến của mẹ trong mọi vấn đề hoặc hoặc thuộc trường phái ghét mẹ, luôn mồm phàn nàn về mẹ, và lúc nào cũng kỳ vọng bạn sẽ hoàn thiện được những thiếu xót trong con người mẹ anh ta. Và dù là trường hợp nào đi nữa thì nó cũng không thể mang đến hạnh phúc cho bạn. Đơn giản, bởi trong mối quan hệ yêu đương này không đủ chỗ cho bạn bởi anh ta và cái bong quá lớn là mẹ.

Anh ta cần được ngưỡng mộ:

Bạn có nói anh ta thông minh, hài hước, quyến rũ nhiều bao nhiêu cũng không đủ. Anh ta cần được nghe những lời tâng bốc đó từ cả những người khác nữa, và anh ta sẵn lòng làm mọi việc để đạt được điều đó bao gồm cả liếc mắt đưa tình với người khác, tán tỉnh qua thư, khi đi dự tiệc, khi xếp hàng thanh toán trong siêu thị… Cho dù anh ta có không ngoại tình đi chăng nữa, thì với anh ta, chỉ mình bạn cũng không bao giờ là đủ.

7-loai-dan-ong-lam-kho-phu-nu-2

Anh ta có những người bạn bí ẩn

Anh ta có những người bạn bí ẩn:

Bạn chưa bao giờ có cơ hội gặp những người này. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy anh ta hay gửi tin nhắn, email, điện thoại hay chạy đến gặp họ nhưng chưa bao giờ anh ta rủ bạn tới cùng những nơi đó. Không cần phải nghĩ ngợi xem anh ta có phải đang lừa dối bạn không nhưng chỉ với việc phân định rõ rang giữa “bạn – yêu” đã cho thấy điều không ổn và rõ ràng rằng anh ta chưa sẵn sàng để giới thiệu bạn với những người đó. Có thể anh ta xấu hổ vì bạn hoặc xấu hổ về những người bạn kia. Tuy nhiên, dù theo cách nào thì nó cũng không tốt.

Muốn giải cứu bạn:

Vì một lý do nào đó, anh chàng này luôn muốn đóng vai người hùng, chỉ hẹn hò với những phụ nữ có hoàn cảnh thật éo le. Anh ta bước vào cuộc đời những người phụ nữ như một sức mạnh bền vững, giải cứu họ, khuyên nhủ, giúp đỡ họ… Người phụ nữ có hoàn cảnh càng phức tạp anh ta càng thấy bị hấp dẫn. Nhưng giây phút cuộc sống của cô ấy lặng yên trở lại, anh ta bỗng mất hứng và ra đi, để lại cho người phụ nữ vết thương khác – vết thương mà lần này anh ta không bao giờ làm lành được.

Mê vui tiệc tùng:

Đây là những người đàn ông rất ít khi từ chối mọi lời mời nhậu nhẹt hoặc tiệc tùng từ phía người khác. Chính bởi cái tính cả nể nên cứ ai gọi là anh ta sẽ đi, hết đám này rồi lại chuyển qua đám khác, hết lý do này rồi đến lý do khác và tất cả thì đều chỉ là “Không thể chối từ; không nên bỏ lỡ dịp”. Cuối cùng cái anh ta bỏ lỡ sẽ là những khoảnh khắc của 2 người còn bạn trở thành cô gái đáng thương.

Có những kiểu đàn ông sinh ra vốn để làm khổ người phụ nữ. Bởi vậy, nếu không có khả năng thay đổi nhận thức của anh ta trong mối quan hệ với bạn thì hãy tìm cách chọn lựa 1 người đàn ông phù hợp hơn!