7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ

Trong cuộc sống có những điều tưởng chừng như đơn giản và bình thường của phụ nữ có thể khiến đàn ông ghét cay ghét đắng. Và những điều đó có thể biến bạn trở nên kém hoàn hảo trong mắt đấng mày râu. Vậy những điều gì khiến phụ nữ bị đàn ông ghét? Cùng tìm hiểu 7 điều đàn ông ghét ở phụ nữ trong bài viết này.

>> 9 mẫu phụ nữ đàn ông không chọn làm vợ

>> 8 tính cách của đàn ông hấp dẫn phái đẹp

7-dieu-dan-ong-ghet-o-phu-nu-1

Hay cả tin vào những điều vớ vẩn

Hay cả tin vào những điều vớ vẩn:

Đa phần phụ nữ đều là chúa hay cả tin vào những điều khá vớ vẩn cũng như không có căn cứ khoa học nhất. Và đôi khi chỉ một vài chuyện nhỏ như chiếc móng tay bị gãy hay được một người bạn xem bói bài Tây họ cũng có thể quy kết ra những điều xấu sắp xảy ra trong tình yêu.

Từ đó, họ bắt đầu khổ sở và dằn vặt trong suy nghĩ về điều này. Thậm chí, có những người phụ nữ còn tỏ ra bên ngoài luôn tươi tỉnh như bên trong suy nghĩ thì khô héo như nắng hạn lâu ngày.

Đàn ông thì ngược lại, họ luôn thở dài trước những suy nghĩ như vậy của phụ nữ. Và họ thực sự ghét thấy việc nửa kia của mình suốt ngày tin vào duyên số hay may rủi.

Quá quan tâm đến người đàn ông của mình:

Quan tâm là một điều rất tốt mà ai cũng cần trong cả quá trình yêu lẫn khi kết hôn. Nhưng việc phụ nữ thể hiện sự quan tâm ở mức thái quá có thể đem đến những hiệu ứng khó chịu đối với đàn ông.

Điển hình có thể thấy việc nhiều người phụ nữ nhắn tin cho đàn ông mỗi giờ/ lần chỉ để hỏi việc họ đang đi đâu, làm gì, với ai, đã ăn chưa,…

Phụ nữ nghĩ rằng đây là cách thể hiện sự quan tâm và yêu thương đến đàn ông. Nhưng thực sự, trong sâu thẳm suy nghĩ của đàn ông họ rất khó chịu và ghét cách quan tâm thái quá như vậy.

Bởi vậy, thay vì quan tâm chàng lien tục, bạn hãy giữ khoảng cách ở một mức vừa phải và cho anh ấy không gian để thể hiện sự quan tâm lại với bạn.

Mang quá nhiều mặt nạ:

Một người phụ nữ có quá nhiều bộ mặt giả tạo sẽ khiến đàn ông cảm thấy cực kỳ đáng sợ và ghét bỏ khi họ biết được điều này. Họ sẽ muốn rời xa nó cho dù bộ mặt ấy có hiền từ và tốt đẹp đến đâu.

Do đó, hãy luôn là chính mình, sống với chính bản than mình trong tất cả không gian và thời gian bằng tấm lòng chân thực và chính trực nhất.

Nữ gián điệp trong tình yêu:

Khi yêu, bạn có thể muốn bản thân biết hết mọi thứ về người đàn ông của bạn. Vì vậy bạn thường xuyên kiểm tra điện thoại, ngăn kéo, ví, máy tính của chàng. Thậm chí bạn còn tìm hiểu qua nhiều kênh bạn bè thân thiết của chàng nữa.

Nếu chàng biết điều này, chàng sẽ cực kỳ khó chịu với bạn đấy. Hãy dừng lại tất cả hành động gián điệp điên rồ này nếu không muốn chàng gào vào mặt bạn và nói bạn là cô gái đáng ghét và quá đáng nhất chàng từng gặp. Rằng chàng phải có bí mật của chàng và bạn nên tôn trọng điều đó.

7-dieu-dan-ong-ghet-o-phu-nu-2

Nói quá nhiều về calo và chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn

Nói về calo và chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn:

Với đàn ông, họ luôn muốn lắng nghe những câu chuyện hóm hỉnh và tươi vui với người phụ nữ của mình mỗi khi có cơ hội được ra ngoài ăn với nhau. Và tất nhiên, trong câu chuyện đó không nên tồn tại các vấn đề về calo hay chế độ dinh dưỡng hoặc nên – không nên ăn gì.

Nếu luôn miệng nói về những điều trên bạn sẽ tạo cho đàn ông cảm giác kém ngon miệng và tất nhiên, mọi sự chú ý về bạn sẽ quay lại con số 0. Vì vậy, hãy cứ nói những câu chuyện thoải mái, tự nhiên còn số calo hay chế độ dinh dưỡng chỉ nên để trong đầu.

Nói nhiều suốt cả buổi không khép miệng:

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một phụ nữ chỉ biết nói và nói mà chưa khi nào thấy cô nàng biết lắng nghe người khác nói.

Có thể, nói nhiều trở thành bản tính của phụ nữ nhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Họ cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện buôn dưa không có hồi kết.

Ghen tị:

Nếu yêu một người đàn ông, bạn thường nghĩ, tất cả mọi thứ người ấy có đều là của bạn, đều thuộc về bạn. Rồi bạn ghen tị với những người phụ nữ bên cạnh mà chàng đang dành sự quan tâm. Để từ sự ghen tị, bạn khổ sở và cảm thấy đau đớn, thất vọng về chàng.

Tuy nhiên, đừng bao giờ tỏ ra ghen tị với những gì của các quý ông: quãng thời gian bù khú bạn bè, người bạn gái cũ… Ngược lại, hãy nỗ lực thay đổi bản thân, thay đổi tính xấu này để hoàn thiện chính mình và được chàng trân trọng, nâng niu hơn.

Thế giới đàn ông thực sự sẽ có những điều phức tạp như trong suy nghĩ của phụ nữ. Chính bởi vậy, chỉ có hiểu được họ bạn sẽ không cảm thấy mối quan hệ của mình trở nên ngộp thở hay không hiểu được lý do tại sao anh ấy lại tự nhiên ghét mình.