7 dấu hiệu đàn ông bị gay phái nữ cần biết

Bạn đang nghi ngờ người đàn ông của mình không phải là “đàn ông đich thực”? 7 dấu hiệu đàn ông bị gay chúng tôi bật mí sau đây sẽ giúp ích cho bạn để có được lựa chọn sáng suốt đấy!

» 4 dấu hiệu của đàn ông sợ cưới dù đã quá băm

» 8 dấu hiệu đàn ông yêu vợ thật lòng

Chàng luôn ăn mặc đẹp, chải chuốt quá đà

Đàn ông đẹp đẽ và thơm tho là tốt, nhưng chải chuốt và cầu kỳ quá thì bạn gái nên cẩn thận đấy nhé! Kinh nghiệm đau thương của nhiều chị em cho biết: Dấu hiệu đàn ông bị gay là thường hay ngắm vuốt đầu tóc trước gương, ăn mặc điệu đà quá đáng.

dau-hieu-dan-ong-bi-gay1

Thờ ơ với cơ thể phụ nữ là dấu hiệu đàn ông bị gay

Chàng thờ ơ với cơ thể bạn là dấu hiệu đàn ông bị gay

Nhiều lúc hai bạn gần gũi trong một không gian riêng tư nhưng chàng thờ ơ, chẳng hề muốn ôm ấp, hay động chạm đến “vùng cấm địa” trên cơ thể bạn thì bạn cần phải dè chừng. Có thể chàng không hề có cảm xúc với bạn hoặc chàng chẳng có ham muốn với bất kỳ người phụ nữ nào.

Chàng thường nhìn chằm chằm vào một người đàn ông

Khi đi chơi cùng bạn, nếu chàng nhìn chằm chằm vào cơ thể một người đàn ông thì 90% chàng là gay đấy nhé! Đây là dấu hiệu đàn ông bị gay dễ bị lộ nhất của chàng.

Chàng hay ngồi chéo chân

Nếu chàng của bạn ngồi bất kỳ ở đâu cũng ngồi khép nép, chéo chân qua thì rất có thể đích thị là… Bởi những chuẩn man, họ thường ngồi dang chân ra ưởng người thẳng lên rất mạnh mẽ và phóng khoáng mà thường những chàng ‘’ yếu yếu ‘’ họ sẽ không ngồi như vậy!

dau-hieu-dan-ong-bi-gay2

Dù bề ngoài của chàng rất manly nhưng chàng cũng có thể là gay

Chàng khá chua ngoa là dấu hiệu đàn ông bị gay

Dù bề ngoài của chàng rất manly nhưng đôi lúc họ lại là những chàng lợi khẩu đến mức chua ngoa. Có khi trông chàng như một bà cô già khó tính khi trả giá một món hàng hoá nào đó. Luôn có những cử chỉ làm điệu quá đáng như một cái gật đầu rất kiểu cách hay là một cách cầm ly mà ngón tay út cứ xoè ra.

Bạn bè của bạn nói chàng là gay

Khi có quá nhiều người nói chàng của bạn là gay, chỉ mình bạn không nhận ra điều này thì bạn cũng nên để ý thêm một chút nhé! Nhiều khi trong tình yêu, người ta thường mù quáng và coi những khiếm khuyết nhỏ của bạn trai là đáng yêu. Nhưng với những người đàn ông bị gay, bạn gái nên chỉ làm bạn, chứ đừng làm “bạn gái” nhé, bởi chàng sẽ chỉ muốn mượn bạn làm bình phong che chắn cho giới tính thực của mình mà thôi.

Chàng không “mê” gái

dau-hieu-dan-ong-bi-gay3

Chàng không “mê” gái

Được hẹn hò với những chàng trai không bao giờ ngắm các cô chân dài đi ngang qua. Hay khi xem các cuộc thi về sắc đẹp, nhất là phần thi bikini mà mắt không sáng lên, không trầm trồ cô A, cô B đẹp quá… Chắc sẽ làm cho các nàng rất tự hào với suy nghĩ, trong mắt chàng mình mới là người đẹp nhất. Nhưng hãy cẩn thận bởi có thể họ sẽ không ngắm gái, mà ngắm trai…

Nếu chàng của bạn có nhiều hơn 7 dấu hiệu đàn ông bị gay trên thì hãy cẩn thận tìm hiểu và cho mình lựa chọn sáng suốt nhé!