6 tính cách khó lòng thay đổi của đàn ông

Khi bước vào một mối quan hệ với đàn ông, phụ nữ luôn đòi hỏi anh ấy phải thay đổi toàn diện từ trong ra ngoài để phù hợp với những điều cô ấy mong muốn. Nhưng phụ nữ ạ, đã có những thứ thuộc về bản chất của đàn ông mà chúng ta không thể thay đổi. Và hãy cùng tìm hiểu “6 tính cách khó thay lòng đổi dạ của đàn ông” trong bài viết này.

>> 8 tính cách của đàn ông hấp dẫn phái đẹp

>> Đôi giày tiết lộ tính cách đàn ông

6-tinh-cach-kho-long-thay-doi-cua-dan-ong-1

Đừng bắt đàn ông phải bộc lộ cảm xúc

Đừng bắt đàn ông phải “Bộc lộ cảm xúc”:

Khác với phụ nữ, đàn ông không mấy thích thú với việc bày tỏ cảm xúc của mình. Và chắc chắn đây là một trong những điều phụ nữ khó có thể thay đổi. Khi yêu, phụ nữ luông nói những lời có cánh và mong muốn nhận lại được điều đó từ đối phương của mình.

Ngược lại, đàn ông tỏ ra không mặn mà lắm với việc suốt ngày phải sử dụng lời lẽ bay bướm. Lý do không phải anh ta không thích, đơn giản đây là bản năng không muốn bộc lộ quá nhiều về việc anh ta cảm thấy như thế nào. Phụ nữ nên quan sát hành động của đàn ông thay vì lời nói, bởi chắc chắn bạn thấy được việc làm của họ đôi khi còn ý nghĩa hơn những lời có cánh.

Ngắm những người phụ nữ khác:

Khi yêu, phụ nữ chỉ muốn mình là duy nhất trong mắt người yêu. Nhưng đôi khi giữa mong muốn và thực tế lại là 2 chuyện khác nhau, không song hành được cùng nhau. Ngắm nhìn phụ nữ là một trong những đặc tính khó lòng thay đổi ở đàn ông.

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi điều đó, đàn ông luôn biết được đâu là thứ tự ưu tiên và ngắm nhìn những người phụ nữ khác không phải là việc làm quá xấu. Vậy nên, bạn không cần quá bực mình về chuyện này.

Thay vì tự hỏi mình làm sao để thay đổi được họ, bạn hãy cùng “tham gia” vào công cuộc ngắm nhìn những phụ nữ xinh đẹp khác, thậm chí là bình phẩm về những thứ khác. Chắc rằng anh chàng của bạn sẽ rất cảm kích về tính tình rộng rãi, không ghen vặt của bạn. Hãy ghi nhớ trong đầu, nhìn ngắm và tán tỉnh là hai phạm trù hoàn toàn khác nhau.

Hay đưa ra những lời khuyên về thời trang:

Đây là một trong những điều tối quan trọng mà phụ nữ không thể thay đổi được ở đàn ông: đưa ra những lời khuyên về ăn mặc.

Đàn ông thường tỏ ra thích thú nếu phụ nữ nghe theo lời khuyên của anh ta về cách ăn mặc, trang điểm như thế nào bởi điều đó có nghĩa rằng ý nghĩa của đàn ông đang được bạn chú tâm và thực thi. Vậy nên, nếu người đàn ông của bạn thích bạn diện một chiếc váy đỏ, hãy đi mua ngay bộ đồ đó để bắt đầu một buổi tối lãng mạn.

6-tinh-cach-kho-long-thay-doi-cua-dan-ong-2

Đừng ngăn cản việc đàn ông xem thể thao

Mê xem thể thao:

Anh chàng của bạn có hay mê mải xem kênh thể thao và cực kì hưng phấn khi đội bóng đá yêu thích thắng trận đấu? Nếu có, thì bạn đã khám phá thêm một điều mà bạn không thể thay đổi ở họ. Nếu bạn có luật lệ rằng “không bóng bánh gì trong nhà” thì chắc chắn 100% anh chàng sẽ kéo lũ bạn ra một quán pub nào đó để theo dõi trận đấu.

Thường không có kỹ năng sắp xếp:

Đa phần, phụ nữ sẽ ngăn nắp và thường biết cách thu vén hơn đàn ông rất nhiều. Phụ nữ thường sẽ là những người nhớ rõ ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, ngày quan trọng,… giữa 2 người. Trong khi đó, đàn ông lại không mấy xem trọng điều này. Bởi vậy, bạn cũng đừng quá bận tâm vì đây là một trong những điểm không thể thay đổi của họ.

Những lời khen ngợi:

Quá kiệm lời khen là một trong những bản tính mà bạn không thể thay đổi được ở họ. Thừa nhận một điều là ai cũng muốn được khen, nhất là từ người yêu. Cảm giác thật tuyệt khi mỗi sáng thức dậy lại thấy mảnh giấy nhỏ trên bàn đại loại như : “Em trông thật là tuyệt!” Nếu bạn muốn anh chàng của mình lãng mạn hơn, sâu sắc hơn thì hãy mạnh dạn nói ra điều đó với chàng.

Đó là những điều thuộc về tính cách đàn ông mà bạn khó lòng có thể buộc họ phải thay đổi.