6 biểu hiện đàn ông khi ghen

Đàn ông khi ghen thường có những biểu hiện như thế nào? Cùng tìm hiểu 6 biểu hiện đàn ông khi ghen cực kỳ đúng trong bài viết này.

>> Những biểu hiện đàn ông gia trưởng

>> 6 tính cách khó lòng thay đổi của đàn ông

6-bieu-hien-dan-ong-khi-ghen

6 biểu hiện đàn ông khi ghen

  • Nóng nảy: Đàn ông khi ghen thường rất nóng nảy, chàng hay tỏ ra đứng ngồi không yên, đập phá đồ đạc và dường như cũng muốn ăn tươi nuốt sống bạn.
  • Thách đấu: Đàn ông khi ghen thường thích thú với công việc mua sắm và dành tặng bạn nhiều món đồ quý giá. Bởi lẽ họ đang muốn thể hiện rằng họ không hề thua kém bất kỳ ai.
  • Thích làm tổn thương người khác: Đàn ông có tính cách hướng ngoại thường sẽ lựa chọn phương thức này để báo thù đối phương của mình. Làm tổn thương chính người đã gây ra đau khổ cho mình. Hoặc bản thân họ vẫn đang thương nhớ về người cũ. Không ăn được thì đạp đổ là cách tư duy ấu trĩ của loại người này.
  • Cố chấp: Một trong những biểu hiện của đàn ông khi ghen chính là việc cố chấp. Họ thường tỏ ra không nghe lời khuyên nhủ của bất kỳ ai, họ luôn trong tâm lý không thể hiểu được tại sao mình khổ vì cố ấy nhưng lại không thể chiếm được tình cảm của nàng.
  • Níu kéo: Loại đàn ông bám riết lấy người khác mang lại cảm giác mệt mỏi. Họ không dễ dàng bộc bạch tình cảm của mình, nhưng không thoát được suy nghĩ: Mình yêu cô ấy, nhất định phải có được cô ấy. Để đạt được mục đích đó, họ tìm mọi cách không màng đến lòng tự trọng của bản thân.
  • Tự làm tổn thương mình: Đây chính là cách ghen “lợi hại” nhất của những người đàn ông có tính cách hướng nội. Những anh chàng này có xu hướng tự làm tổn thương mình bằng rất nhiều cách có thể như tự tử hay tự biến mình thành kẻ thất bại.

Ghen một chút rất tốt, nhưng đừng để cơn ghen mù quáng làm mất đi sự sáng suốt của mình trong mọi chuyện nhé đàn ông.