5 tuýp phụ nữ đàn ông thích chinh phục

Một cô nàng quá an toàn đôi khi lại không hề hấp dẫn cánh mày râu. Dưới đây là 5 tuýp phụ nữ đàn ông thích chinh phục vì sợ bị người khác “cưa” mất.

» Đàn ông thích gì khi ân ái?

» Đàn ông thích điều gì ở phụ nữ khi “yêu”?

Đàn ông thích chinh phục “Máy bay bà già”

dan-ong-thich-chinh-phuc2

Điều thú vị nhất của một “máy bay” chính là sự từng trải

Sự khôn ngoan, từng trải, giàu kinh nghiệm sống của một phụ nữ hơn tuổi luôn khiến đàn ông thích mê. Khi hẹn hò với một phụ nữ như thế này, đàn ông cũng bớt đi một phần lo toan vì đây toàn là những người luôn có kế hoạch chu đáo… Thậm chí họ cũng chẳng phải mệt mỏi vì những cô gái hay làm nũng. Đồng thời, về phương diện kinh tế, đàn ông cũng cảm thấy nhẹ gánh hơn. Điều thú vị nhất của một “máy bay” chính là sự từng trải, đàn ông sẽ cảm thấy yên tâm khi đi chơi, ăn uống và hơn nữa thì chuyện ấy cũng thật là… thăng hoa.

Đàn ông thích chinh phục phụ nữ sống thực tế

dan-ong-thich-chinh-phuc1

Mẫu phụ nữ này không bao giờ so sánh giữa thực tại và phim ảnh

Người phụ nữ này không bao giờ so sánh giữa thực tại và phim ảnh, hay người yêu của người khác. Chính vì vậy, các chàng bỗng thấy yên tâm hơn rất rất nhiều. Cô gái này chẳng bao giờ thèm chú ý đến những diễn viên thần tượng vì luôn biết rằng, con người không ai hoàn hảo, có được cái này thì sẽ mất cái kia, ưu khuyết bù trừ. Do đó, đàn ông sẽ không lo lắng và bớt nỗi ưu phiền khi luôn tự đặt cho mình một câu hỏi, tại sao cứ cố gắng mãi mà không bằng người ta?

Đàn ông thích chinh phục phụ nữ hơi phóng khoáng

dan-ong-thich-chinh-phuc3

Cô ấy thật là quyến rũ với những điều mới mẻ quanh mình

Không bao giờ chạy theo khuôn khổ, phụ nữ phóng khoáng luôn toát lên một vẻ sáng tạo lạ thường trong cuộc sống. Hôm nay, thấy kiểu tóc này nhưng tháng sau lại đổi cho mình một kiểu tóc khác. Đặc trưng lớn nhất của cô gái này là không lập kế hoạch cho bất cứ điều gì. Lúc nào cũng tươi mới và cực kì ngẫu hứng khi làm việc. Đàn ông lúc này sẽ chẳng phải đau đầu với một cô gái dễ chịu như thế. Có vẻ cái gì cô cũng thích cả. Lúc nào, khi đi đâu hay làm gì, cô ấy cũng thật là quyến rũ với những điều mới mẻ quanh mình.

Đàn ông thích chinh phục phụ nữ biết đối nhân xử thế

dan-ong-thich-chinh-phuc4

Nhờ vào sự thông hiểu tâm lý mà cô nàng biết cách ứng xử khéo léo với gia đình chồng

Đối nhân xử thế không chỉ là người luôn thấu hiểu người đàn ông của mình, mà còn là người rất bao dung quảng đại khi luôn tận tâm nghĩ đến suy nghĩ của những người khác. Vì sao? Bởi vì nhờ vào sự thông hiểu tâm lý mà cô nàng biết cách ứng xử khéo léo với gia đình chồng.

Cũng như không bao giờ vì những chuyện nhỏ nhặt mà la ầm lên khiến chồng phải khó xử khi một bên là mẹ, một bên là vợ. Không những thế, đây còn là chỗ dựa tinh thần để người đàn ông tìm về trong những lúc sầu não đến cùng cực.

Đàn ông thích chinh phục phụ nữ có sự nghiệp của riêng mình

dan-ong-thich-chinh-phuc45jpg

Đàn ông thích phụ nữ biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”

Theo một nghiên cứu xã hội học được công bố trên tạp chí American Journal, khi người đàn ông được hỏi yếu tố làm nên điểm hấp dẫn lý tưởng ở người phụ nữ của họ, thì phần lớn tuyên bố rằng có sự nghiệp vững chắc và biết làm ra tiền hơn là một cô nàng “đào mỏ”.

Vì có sự nghiệp riêng nên chắc chắc cô ấy luôn biết tự chăm sóc mình và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Không những thế, họ còn biết tự giảm stress, tận hưởng cuộc sống và tất nhiên không cần đàn ông phải kè kè theo bảo vệ. Thế thì các anh quá sướng rồi còn gì.

Bạn có nằm trong mẫu phụ nữ đàn ông thích chinh phục trên không? Nếu mà được như thế thì tốt quá còn gì.