5 mẫu đàn ông dễ bị “đá” nhất nếu không thay tính đổi nết

Trong tình yêu cả 2 phía đều bình đẳng, do vậy không chỉ đàn ông khắt khe mà nữ giới cũng có quyền có lựa chọn cho mình một nửa tốt hơn nếu tính cách không hợp. Dưới đây chính là 5 mẫu đàn ông dễ bị đá nhất!

» Khám phá xem đàn ông thích tính cách gì ở phụ nữ

» Top thực phẩm cải thiện chứng bất lực ở đàn ông

Đàn ông hay so đo tính toán

5-mau-dan-ong-de-bi-da-nhat1

Đàn ông hay so đo tính toán

Nghèo chưa phải là vấn đề đáng sợ nhất đối với chị em phụ nữ mà điều khiến họ không tài nào chịu đựng nổi chính là việc gặp phải người đàn ông làm gì anh ta cũng so đo tính toán. Đàn ông con trai có gia thế tầm thường cũng chẳng sao, điều quan trọng là phải có chí khí, có chí hướng.

Lúc nào cũng chỉ để ý tới những cái lợi nhỏ nhoi trước mắt, trước sau rồi tính cách phóng khoáng của đàn ông cũng biến mất, biến thành tỉ mẩn như đàn bà con gái. Loại đàn ông như thế ai cần chứ?

Đàn ông tính khí thất thường

Trong thực tế, các cô gái luôn luôn bị ấn tượng bởi những anh chàng có vẻ ngoài lạnh lùng, tính khí hơi bất cần. Tuy nhiên, các cô gái sẽ nhanh chóng chán ngán mẫu đàn ông này bởi vì, nếu anh chàng người yêu vẫn mãi giữ dáng vẻ đó thì chắc chắn người bạn gái của họ sẽ rất khó chịu, cảm thấy dường như không có điều gì có thể làm hài lòng anh chàng này.

Bạn thử nghĩ xem, nếu ba phút trước anh chàng của bạn còn đang cười nói vui vẻ, ba phút sau đã hằm hằm không nói gì, thay đổi thất thường như thế làm sao chịu nổi? Quen với loại đàn ông như vậy, trong thời gian ngắn có thể biến mình thành bác sĩ tâm lý, nếu dài sợ rằng bản thân phải đi bác sĩ tâm lý.

5-mau-dan-ong-de-bi-da-nhat2

Đàn ông tính khí thất thường

Ràng buộc quá nhiều

Đương nhiên đấy không chỉ để nói tới những người đàn ông đã kết hôn, cái gọi là ràng buộc quá nhiều để chỉ quan hệ gia đình đặc biệt phức tạp. Nào cô nào dì, nào chú nào bác, nào anh nào em… Nếu là một đại gia tộc cũng được đi, nhưng trong cuộc sống đâu phải lúc nào cũng gặp chuyện tốt.

Nhìn chung, đàn ông sinh ra trong những gia đình như thế, phần lớn đều “thâm” và có tầm nhìn hạn hẹp, đồng thời cũng là người dựa dẫm thái quá vào người khác. Loại đàn ông như vậy không thể mang lại cảm giác an toàn mà còn đem tới phiền não vô tận cho phụ nữ.

Đàn ông đa tình

Loại đàn ông này lúc đầu đem lại cho phụ nữ sự lãng mạn ngọt ngào và niềm vui bất ngờ, nhưng đó là tính đa tình của họ. Già hay trẻ, lớn hay bé, xấu hay đẹp gì anh ta cũng chinh phục bởi tính cách trời sinh như thế. Cho dù ban đầu anh ta hứa hẹn thế nào hay hiện tại mỗi ngày đều thao thao những lời thề thốt bên tai cũng không thể thay đổi tính đa tình của mình.

5-mau-dan-ong-de-bi-da-nhat3

Đàn ông đa tình

Đàn ông khô khan

Mẫu đàn ông này không hề có gì thú vị. Anh ta chẳng biết nói những lời ngọt ngào, không biết tạo ra niềm vui bất ngờ. Dù đang trong giai đoạn yêu đương, tính cách khuôn phép của anh ta không cách nào đem lại cho phụ nữ cảm giác vui vẻ ngọt ngào. Sống chung với loại người này cả đời tuyệt đối là những ngày tháng tu hành khổ hạnh.