5 dấu hiệu đàn ông bắt cá 2 tay khi yêu

Các chuyên gia tâm lý đã tổng kết và đưa ra một số hành động “khả nghi” cho thấy người đàn ông đang không chung thủy trong chuyện tình cảm. Nó bao gồm những dấu hiệu đàn ông bắt cá 2 tay dưới đây!

» 4 dấu hiệu của đàn ông sợ cưới dù đã quá băm

» Đa số đàn ông quyến rũ nhất khi nào?

dau-hieu-dan-ong-bat-ca-2-tay1

Hạn chế xuất hiện cùng bạn là dấu hiệu của đàn ông bắt cá 2 tay

Chàng có thể đưa bạn đi bất cứ đâu, trừ những nơi có nhiều người quen biết. Điều đó chưa hẳn có nghĩa là chàng yêu chiều bạn. Nếu không có gì khuất tất thì đàn ông cũng giống như phụ nữ, họ đều muốn đem người yêu ra “khoe” với mọi người và luôn tỏ thái độ tự hào với mối quan hệ ấy.

Không dẫn bạn về nhà hay ra mắt gia đình

Thử nhớ lại xem đã lần nào chàng mời bạn về nhà chưa? Hay có mô tả tỉ mỉ về nơi chàng ở không? Nếu không thì đây cũng là một dấu hiệu đáng để bạn xem xét, nhất là khi mối quan hệ của hai bạn đã duy trì trong một thời gian dài.

Từ chối nghe điện thoại của bạn vào những giờ “nhạy cảm”

Có phải mọi cuộc điện thoại mà chàng chủ động gọi cho bạn đều được thực hiện ở một khung giờ nhất định? Còn những thời gian khác thì rất ít liên lạc với bạn hoặc trả lời điện thoại lí nhí, nhát ngừng? Nếu ở chàng có những dấu hiệu này thì có thể người ấy của bạn đang chơi trò “bắt cá hai tay”.

Không đi chơi qua đêm

Bạn và người ấy thường xuyên đi chơi buổi tối nhưng không bao giờ chàng đi về quá muộn. Bên cạnh đó, chàng cũng từ chối mọi kế hoạch đi du lịch quá một ngày ngay cả với hội bạn trai. Có thể ở nhà đang có một người chờ chàng về “điểm danh”.

Chàng vẫn để ảnh người yêu cũ trong ví

Tính cách đàn ông rất rõ ràng về chuyện tình cảm. Một khi đã không còn vấn vương gì nữa thì mọi kỷ vật liên quan đến người ấy cũng đều bị cho vào xó tủ. Thế nhưng, chàng của bạn vẫn để ảnh người cũ trong ví và mở ra xem hằng ngày thì điều đó chứng tỏ chàng yêu người ấy hơn bạn và chưa để bạn thay thế vị trí cô ấy.

Hãy xem xét xem người yêu hoặc chồng mình có đang có dấu hiệu đàn ông bắt cá 2 tay không để xử lý nhanh chóng các nàng nhé!