4 lý do đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á

Đàn ông Châu Âu yêu và lấy phụ nữ Châu Á đã trở thành mốt trong những năm gần đây. Lý do đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á ư? 4 điều dưới đây sẽ khiến bạn phải gật gù công nhận đúng đấy!

» Đàn ông thích lấy vợ làm nghề gì nhất?

» Khám phá xem đàn ông thích nhìn bộ phận nào của phụ nữ

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì đẹp “lạ”

dan-ong-chau-au-thich-phu-nu-chau-a1

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì đẹp “lạ”

Đàn ông Tây thường gọi các cô gái Châu Á là “exotic”, tức là “lạ”. Họ thường bị cuốn hút trước những cô gái có nước da ngăm, dáng người nhỏ nhắn, khỏe khoắn. Trong khi trai châu Á chỉ thích các cô gái có làn da trắng hồng và dễ thương. Do đó không khó để bắt gặp hình ảnh chàng Tây sánh bước bên cô gái da ngăm, tươi duyên Châu Á.

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì sự chu đáo

dan-ong-chau-au-thich-phu-nu-chau-a4

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì sự chu đáo

Nếu phụ nữ Châu Á tìm đến đàn ông Tây để thoát khỏi những định kiến trói buộc họ, chẳng hạn như người phụ nữ phải “công dung ngôn hạnh”, “xuất giá tòng phu” v…v… thì đàn ông Tây lại yêu thích phụ nữ phương Đông chính là ở những điểm này. Hầu hết khi hỏi một anh chồng Tây yêu nhất điểm gì ở vợ Việt, họ sẽ trả lời là sự dịu dàng, chu đáo, biết chăm sóc gia đình của người con gái Châu Á. Tuy nhiên, một điều đáng mừng là mặc dù hiểu rõ về văn hóa này của người phương Đông, đàn ông Tây vẫn sẵn sàng giúp đỡ vợ trong những công việc gia đình. Họ được nuôi dưỡng với ý thức chia sẻ công việc nhà với phụ nữ.

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì nhẫn nhịn

dan-ong-chau-au-thich-phu-nu-chau-a2

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì nhẫn nhịn

 

Đàn ông Tây quá chán ngán các cô gái Tây. Vì sao ư? Đơn giản là các cô vợ phương Tây có thể cho bạn ra đường bất cứ lúc nào và sẵn sàng sống chung với người đàn ông khác đáp ứng những nhu cầu của mình tốt hơn người chồng cũ. Phụ nữ Phương Tây ngày nay đã trở nên rất độc lập và mạnh mẽ, họ luôn chứng tỏ không hề kém cạnh nam giới ở bất kì lĩnh vực nào. Có lẽ vì thế mà đàn ông Tây dễ cảm thấy áp lực khi lấy một cô gái cùng sắc tộc.

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì cua dễ

dan-ong-chau-au-thich-phu-nu-chau-a3

Đàn ông châu âu thích phụ nữ Châu Á vì cua dễ

Phụ nữ châu Á rất dễ xiêu lòng trước một anh chàng tóc vàng, mắt xanh. Đàn ông Tây hiểu rõ sức quyến rũ của họ thế nào đối với phụ nữ châu Á. Chẳng thế mà Tây ba lô luôn kháo nhau là “cua gái Châu Á dễ như ăn súp”. Nhiều ông Tây “sồn sồn” cũng dễ dàng kiếm được một cô vợ trẻ độ đôi mươi.