10 điều đàn ông hay nói khi ngoại tình

“Cô ấy chỉ là bạn”; “Đừng đụng vào điện thoại của anh”;… đó là những gì đàn ông hay nói khi ngoại tình. Hãy cùng tìm hiểu “10 điều đàn ông hay nói khi ngoại tình” trong bài viết này.

>> 6 biểu hiện đàn ông khi ghen

>> Tâm lý đàn ông sau khi chia tay

10-dieu-dan-ong-hay-noi-khi-ngoai-tinh-1

Cô ấy chỉ là bạn

Cô ấy chỉ là bạn:

Đây là cách biểu đạt của đàn ông ngoại tình khi nói về một người phụ nữ khác mà bạn chưa gặp mặt, không hề hay biết một chút thông tin gì về họ. Mà tất nhiên bạn làm sao biết được bởi đây là “bạn gái” riêng tư bên ngoài của họ.

Hãy tôn trọng sự riêng tư của anh. Em đừng đụng vào điện thoại của anh:

Anh ta sẽ không muốn bạn đụng chạm tới điện thoại của mình bởi sợ sẽ để lộ ra những thứ bí mật giữa anh ta và người thứ ba. Và biết đâu được, trong điện thoại của anh ta có khi lại còn lưu cả hình ảnh của người đó ấy chứ.

Cô đã ngoại tình đúng không?

Đa phần đàn ông ngoại tình đều có xu hướng tìm cách buộc tội cho nửa kia của mình cũng giống họ. Vì sao lại vậy? Bở lẽ, khi đàn ông quan hệ ngoài luồng, anh ta sẽ có tâm lý rằng, mình làm thế được chắc cô ta cũng có thể làm thế.

10-dieu-dan-ong-hay-noi-khi-ngoai-tinh-2

Cô tệ quá

Cô tệ quá:

Bỗng dưng anh ta hay bới lông tìm vết chỉ ra những điều bạn làm sai và bạn không biết chồng mình có vấn đề gì. Anh ta sẽ không có lý do gì để ngoại tình nếu yêu bạn hay nghĩ bạn quá tốt với anh ấy. Vì thế anh ta phải tự ngụy biện với chính mình rằng vì bạn không tốt, không xứng đáng nên anh ta mới có người khác.

Anh có thể tự giặt đồ:

Lúc đầu bạn sẽ nghĩ rằng anh ta thật tốt khi san sẻ công việc giúp mình. Nhưng hãy nghĩ kỹ lại xem, liệu có thật như vậy không hay anh ta đang giấu giếm 1 điều gì đó? Nguyên nhân bởi lẽ anh ta sẽ không có gì phải ngoại tình nếu bạn tốt hay vẫn còn yêu anh ta. Chính bởi vậy, anh ta cần tìm cách ngụy biện để chứng minh rằng bạn không tốt, không xứng nên anh ta mới ngoại tình.

Anh bận công việc nên phải ở lại sau giờ làm:

Đột nhiên 1 dạo bạn thấy anh ta có nhiều việc hơn nhưng cũng không biết đó là việc gì và bạn thấy anh ta không về nhà đúng giờ như thường lệ. Đó là lúc bạn nên nghĩ rằng có thể anh ta lấy công việc ra làm cái cớ cho việc đi gặp “bạn gái bên ngoài” của mình.

10-dieu-dan-ong-hay-noi-khi-ngoai-tinh-3

Anh vẫn yêu và muốn sống cùng em

Anh vẫn yêu và muốn sống cùng em:

Có thể điều anh ta nói là thật lòng nhưng chàng cũng nói y như vậy với một người phụ nữ khác. Nhiều người đàn ông ngoại tình không phải vì không còn yêu và không muốn chung sống với bạn đời nữa, chỉ đơn giản họ không bằng lòng với cuộc sống thực tại và muốn “đổi gió”. Nhưng cái giá cho việc làm này đôi khi đắt hơn nhiều so với họ tưởng.

Anh không muốn làm tổn thương em:

Đây có lẽ cũng là một câu thật lòng nữa. Khi có quan hệ ngoài luồng, chắc chắn anh ta không nghĩ “mình ngủ với người phụ nữ khác vì mình muốn làm tổn thương vợ” bởi lý do này quá tệ. Nhưng, khi “ăn phở” vì những lý do ích kỷ của bản thân mà không cần biết có ảnh hưởng tới ai không, anh ta đã làm tổn thương bạn thực sự.

Anh không muốn mất em:

Đó là lời nói khi anh ta muốn cứu vãn mói quan hệ với bạn. Có lẽ, chính anh ta cũng không nghĩ rằng mình sẽ mất bạn khi có quan hệ với người phụ nữ khác bên ngoài và thực sự sốc trước việc bạn sẽ rời bỏ anh ta.

10-dieu-dan-ong-hay-noi-khi-ngoai-tinh-4

Cô tả chẳng có ý nghĩa gì với anh cả

Cô ta chẳng có ý nghĩa gì với anh:

Đó cũng là một trong những câu nói dối kinh điển của đàn ông khi ngoại tình nhưng thực sự điều anh ta mong muốn là không mất cả bạn và cô gái kia.

Nếu trong mối quan hệ của bạn và người đàn ông của mình đang có những điều rất tệ cũng như bắt đầu có những biểu hiện bên trên thì rõ ràng người đàn ông đang có dấu hiệu ngoại tình. Còn nếu ngược lại, mối quan hệ của 2 người vẫn tốt, anh ấy giặt đồ, làm việc vặt để giúp đỡ bạn thì hãy hi vọng điều đó là thật và anh ta thực sự chung tình