Lý giải tại sao đàn ông hay ghen tuông quá đáng?

“Đàn bà ghen để phòng ngự, còn đàn ông ghen thực sự”, như vậy đàn ông có ghen nhưng chỉ vì thẹn mà họ không nói ra. Vậy, tại sao đàn ông hay ghen? Cùng tìm hiểu điều đó qua bài viết sau đây. » Nhìn khuôn mặt bói tướng đàn ông » Vì sao… Chi tiết »

Nhận diện tướng đàn ông tiểu nhân chị em cần cân nhắc

Để thực sự hiểu đầy đủ về một con người còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên chị em cũng có thể xem tướng đàn ông tiểu nhân qua một số bộ phận trên cơ thể họ kết hợp cùng tính cách để có lựa chọn đúng đắn nhất! » Nhìn khuôn… Chi tiết »

Đàn ông da đen nên mặc áo màu gì để vừa lịch lãm vừa sáng da?

Với đặc điểm là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên đàn ông Việt Nam khó có thể sở hữu làn da trắng, 70% đàn ông Việt sở hữu da ngăm đến đen. Vậy đàn ông da đen nên mặc áo màu gì để vừa lịch lãm, vừa sáng da? » Những lý do đàn… Chi tiết »

co-nen-hen-ho-voi-mot-chang-trai-gioi-vo-3
Có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ?

Nhiều người cho rằng không nên yêu những chàng trai luyện võ bởi họ thường dùng “chân tay” hơn là dùng đầu óc. Nhưng sự thật lại không phải vậy. Những lý do sau sẽ khiến bạn phải xem lại có nên hẹn hò với một chàng trai giỏi võ? >>>Lý do khiến nàng luôn muốn yêu… Chi tiết »

ly-do-khien-nang-luon-muon-yeu-mot-ga-trai-deu-2
Lý do khiến nàng luôn muốn yêu một gã trai đểu

Một chàng trai “đểu” luôn thu hút được các cô gái, không chỉ bởi ngoại hình cực “ngầu” mà những chàng trai đó còn có những nét cá tính riêng. Vậy lý do nào khiến nàng luôn muốn yêu một gã trai đểu? >>>Những mẫu phụ nữ mà đàn ông luôn cảm thấy tự ti khi… Chi tiết »

nhung-diem-quyen-ru-chet-nguoi-tren-co-the-phu-nu-3
Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ

Phụ nữ sinh ra đã luôn là phái đẹp. Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều điểm hấp dẫn có thể thu hút, hạ gục đàn ông một cách nhanh chóng. Những điểm quyến rũ chết người trên cơ thể phụ nữ sau đây có thể khiến trái tim một người đàn ông… Chi tiết »

nhung-diem-g-nhay-cam-tren-co-phu-nu-4
Những điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ

Trên cơ thể của người phụ nữ có rất nhiều điểm nhạy cảm. Đó là các điểm G. Khi kích thích vào những điểm đó, sẽ tạo ra sự hưng phấn trong “chuyện ấy”. Cùng điểm danh những điểm G nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ sau đây.   >>>Bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh… Chi tiết »

tu-suong-cho-nu-gioi-nhanh-chong-len-dinh-nhat-2
Bày cách “tự sướng” cho nữ giới nhanh chóng lên đỉnh nhất

Nhu cầu về tự sướng không chỉ có ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng có thể làm được việc đó. Đối với những phụ nữ chưa có chồng, thì thủ dâm là cách tốt nhất để làm thỏa mãn nhu cầu một cách an toàn nhất. Bài viết sau sẽ bày cách “tự sướng” cho nữ… Chi tiết »

cac-tu-the-quan-he-dung-cach-khi-mang-thai-3
Học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai

Nhiều người có quan niệm rằng phụ nữ mang thai không nên quan hệ. Các ông chồng cũng rất ái ngại đụng chạm vào vợ khi vợ có thai. Để vẫn thoải mái “âu yếm” nhau trong thời gian này, hãy học hỏi các tư thế quan hệ đúng cách khi mang thai.   >>>Ngỡ… Chi tiết »