Mới nhất
Tìm hiểu cung Kim Ngưu hợp màu gì?

Cung Kim Ngưu hợp màu gì? Con người cung mệnh Kim Ngưu thường hiền lành, trầm tính và thích sống nội tâm nên phù hợp với các gam màu trầm, mang lại sự ấm áp và chín chắn. Đôi khi, họ cũng bị lôi cuốn bởi những cung bậc khác nhau của màu xanh lá… Chi tiết »

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào? Người cung Xử Nữ sinh từ ngày 23/8 – 22/9 thường rất quan tâm đến mọi người, ưa thích sạch sẽ, có óc phân tích và tổ chức rất tốt. Những loại đá sau sẽ giúp người thuộc cung Xử Nữ tăng cường sức mạnh cảm xúc… Chi tiết »

Cung Xử Nữ có chung thủy không?

Cung Xử Nữ có chung thủy không? Người cung Xử Nữ rất cẩn thận khi tìm kiếm nửa kia của mình. Họ là người suy nghĩ thực tế và kiểm soát cảm xúc, hành động rất tốt. Từ khi bắt đầu mối quan hệ cho tới khi kết thúc mối quan hệ, Xử Nữ luôn… Chi tiết »

Tìm hiểu cung Song Tử hợp với nghề nào?

Cung Song Tử hợp với nghề nào? Cung Song Tử có khả năng sáng tạo, hướng ngoại và quảng giao độc đáo. Họ rất hoạt bát, thích hợp với công việc liên quan đến ngôn ngữ, thông tin liên lạc và các hoạt động xã hội. Song Tử cũng có xu hướng thay đổi nghề… Chi tiết »

Đàn ông cung Bạch Dương có gì nổi bật?

Đàn ông cung Bạch Dương có gì nổi bật? Đàn ông Bạch Dương được coi là người nam tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ có rất nhiều điều đặc biệt từ ngoại hình đến tính cách. Nếu bạn đang yêu thầm một chàng Bạch Dương thì cần tìm hiểu những điều cơ bản… Chi tiết »

Khám phá ý nghĩa cung Ma Kết

Chòm sao Ma Kết có tên Lating là Capricornus, là một trong 12 cung hoàng đạo. Trên bầu trời, chòm sao Ma Kết nằm cạnh chòm sao Nhân Mã ở phía Tây, chòm sao Bảo Bình ở phía Đông Nam. Theo chiêm tinh học phương Tây, chòm sao Ma Kết có khả năng tác động… Chi tiết »

Cung Song Tử có gì đặc biệt?

Cung Song Tử có gì đặc biệt? Cung Song Tử (21/5 – 21/6) là những người linh hoạt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ quảng giao, hướng ngoại, thích dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình. Thực tế cho thấy, cung Song tử sở hữu nhiều đặc điểm tính cách đặc… Chi tiết »

Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Cung Cự Giải hợp với đá gì? Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách bí ẩn, lãng mạn, nhạy cảm và yêu gia đình. Theo Phong thủy học, Cự Giải nên dùng các loại đá thạch anh có màu lục hoặc kim cương để thay đổi cung mệnh, đem lại nhiều… Chi tiết »

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào?

Chúa tạo ra cung Sư Tử như thế nào? Sư Tử là chòm sao hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đặc điểm của cung Sư Tử là sự hùng mạnh, sáng tạo, quyền uy và quyến rũ. Cùng tìm hiểu truyền thuyết và đặc điểm tính cách của cung Sư Tử để biết… Chi tiết »

Cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá nằm ngược chiều nhau. Chúng phản ánh tính cách giằng xé, đối lập của con người. Vậy, cung Song Ngư có tính cách như thế nào?   >> Cung Thiên Bình… Chi tiết »